"GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" คว้าคู่จิ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก “หยิ่น อานันท์ – วอร์ วนรัตน์” เสิร์ฟโมเมนต์หวานเต๊าะ ควงคู่มุ้งมิ้งเล่นเกม ให้หวีดจนใจเจ็บ

Last updated: 2021-07-14  | 

"GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย" คว้าคู่จิ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก  “หยิ่น อานันท์ – วอร์ วนรัตน์” เสิร์ฟโมเมนต์หวานเต๊าะ ควงคู่มุ้งมิ้งเล่นเกม ให้หวีดจนใจเจ็บ

แฟนคลับสายวายเตรียมตัวหวีดให้ ดี เพราะรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ เอาใจแฟนคลับแนวคู่จิ้น แบบสุดตัวจนหัวใจเจ็บ ด้วยการเชิญคู่จิ้นคิ้วท์บอยสุดฮอตจากซีรีส์ชื่อดัง สุดปังชนิดที่ว่าเคยติดเทรนด์ ทวิตเตอร์โลกมาแล้ว! กับคู่ 2 หนุ่มผู้โด่งดัง  “หยิ่น – อานันท์ หว่อง” และ “วอร์ - วนรัตน์ รัศมีรัตน์” มาเป็นแขกรับเชิญเพื่อเล่นเกมทายอายุในรายการ บอกได้คำเดียวว่าเทปนี้คูจิ้น “หยิ่น - วอร์” ที่นอกจากจะแท็คทีมตั้งใจฟาดเกมการแข่งขันเพื่อแจ็กพอตแล้ว ยังเอาใจแฟนๆด้วยการส่งโมเมนต์ ความหวานหวีดรัวๆ เปิดซีนบอกรักกันกลางรายการ จนแฟนๆมีสิทธิ์กระอักในความรักจนต้องจิกหมอนกระจุย

ด้าน “หยิ่น – วอร์” เผยว่า “ครั้งนี้เราทั้งคู่มาเล่ นเกมทายอายุในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย เป็นครั้งแรกเลย ที่ต้องมาเล่นเกมทายอายุคนจริงๆ ตื่นเต้นมากครับ การทายอายุไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ เป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะผมเดาอายุใครไม่เคยถูกเลย ผมเคยเรียกเค้าผิดเพราะเค้าหน้าเป็นผู้ใหญ่เลยนะ แต่จริงๆเค้าเด็กกว่าเรา ก็จะมีเหตุการณ์ประมาณนี้ครับ ส่วนการแข่งขัน เราก็วางแผนว่าจะใช้เซ้นส์ความมั่นใจของแต่ละคนในแต่ละข้อเป็นหลัก สุ่มมาสักเลขนึงตามความคิดแว้บแรกที่รู้สึกเลยครับ แต่ก็จะเป็นสายเฉียดๆมากกว่า เหมือนตอนซื้อลอตเตอรี่ ก็เฉียดไปหลักนึงแบบนี้ครับ (หัวเราะ)

ตอนตอบคำถามก็จะใช้วิธีมองหน้าปรัศนี ตอบไปมองหน้าเค้าไปเผื่อเค้ าจะใบ้เราบ้าง แต่ว่าเค้าหน้านิ่งมาก ไม่ใบ้ผมเลย ดังนั้นเกมนี้ก็ฝากความหวังไปที่ พี่ริท สายสืบส่องหน้าครับ พวกเราเชื่อมั่นในตัวพี่ เราหวังเงินแจ็กพอต 300,000 บาท กลับไปจริงๆครับ (ยิ้ม) จะบอกว่าปรัศนีในรายการที่มาเป็ นโจทย์ก็คือเซอร์ไพรส์เรามาก การทายอายุคนเดียวว่ายากแล้ว แต่โจทย์พวกเราเจอคือการทายอายุ สมาชิกวง  INDIGO พวกเราฟังเพลงของพี่ๆนะครับ แต่ไม่รู้เลยว่าพี่ๆจะอายุ ประมาณเท่าไร แล้วต้องตอบของอายุทุกคนรวมกัน คราวนี้บวกเลขนับนิ้วกันไม่ทันเลยฮะ แล้วก็มีทายอายุของ คุณริกะ อิชิเกะ นักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ผู้หญิงไทยคนแรกที่ไปถึงเวที ระดับโลก ข้อนี้ก็เซอร์ไพรส์พวกเราเช่นกัน เพราะทั้ง หยิ่น-วอร์ จะได้เรียกรู้เทคนิคทริคของท่ าที่ใช้แข่งขัน MMA ด้วย ก็เล่นล็อคขาล็อคคอกันจริงๆครับ ยังไงก็ฝากแฟนๆทุกคน นอกจากจะติดตามพวกเราในซีรีส์ แล้ว รอบนี้มาลุ้นกันว่าในส่ วนของเกมโชว์การทายอายุ พวกเราจะทายถูกสักข้อหรือเปล่า มาตามลุ้นเชียร์ พวกเราในรายการด้วยนะครับ”

ติดตามการทายอายุของคู่จิ้นสุ ดฮอตสุดปัง ที่ดังไกลระดับโลก “หยิ่น – วอร์” ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 18 – วันศุกร์ที่ 19  มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 

Powered by MakeWebEasy.com