“Post Dee” เปิดพื้นที่ ซื้อ-ขาย สินค้าออนไลน์ ช่วยผู้ประกอบการ เน้นความสะดวก ครบ จบ ในแอพพลิเคชั่นเดียว

Last updated: 2021-07-14  | 

“Post Dee” เปิดพื้นที่ ซื้อ-ขาย สินค้าออนไลน์ ช่วยผู้ประกอบการ  เน้นความสะดวก ครบ จบ ในแอพพลิเคชั่นเดียว

ปัจจุบันผู้ประกอบการส่วนใหญ่หันมาลงทุนในกลุ่มธุรกิจออนไลน์ มากขึ้นทำให้อัตราการเกิดธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแพลตฟอร์มการซื้อ-ขาย สินค้าบนโลกออนไลน์ ที่เข้ามาตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างหลากหลาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ และเลือกรับบริการได้แบบตรงจุดตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล “Post Dee” แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออน ไลน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เข้ามาตอบโจทย์ของผู้บริโภครวมไปถึงให้ความสำคัญกับผู้ประกอบการที่ มุ่งเน้นการสร้างธุรกิจผ่านแพลต ฟอร์มออนไลน์ ซึ่งนอกจากเป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์แล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเข้ามาใช้พื้นที่ในการ promote สินค้าและวางจำหน่ายสินค้าได้ อย่างสะดวกและครบครัน ผ่านรูปแบบเว็บไซต์ที่เข้าใจง่าย มาพร้อมระบบหลังบ้านที่ได้ มาตรฐานจากการบริหารงานด้วยทีมงานมืออาชีพ

“Post Dee” ได้ให้ความสำคัญกับ ระบบการทำงานที่ก้าวทันเทคโนโลยี โดยบนแพลตฟอร์มนั้นได้ทำงานร่วมกับผู้คน ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ส่ว น ได้แก่ บุคคลธรรมดาที่ค้าขายสินค้าทั่วไปหรือพนักงานขาย, ผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs รวมไปถึงธุรกิจค้าส่งขนาดกลางและขนาดใหญ่, และ การเงินการลงทุน ด้วยเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปทำให้ “Post Dee” ดึงสกุลเงินดิจิทัลหรือบิทคอยน์ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการชำระค่าบริการ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงทางเลือกที่หลากหลาย ในส่วนการลงทุนของผู้ประกอบการนั้นสามารถวางขายสินค้าได้หลากหลายประเภทผ่านเว็ปไซต์ www.post-dee.com นอกจากนี้ทาง“Post Dee” ยังมุ่งยกระดับและผลักดันสินค้าให้ได้รับมาตรฐาน มาพร้อคุณภาพ ในระดับดีเยี่ยม เพื่อให้ผู้บริโภคที่เข้ามาซื้อ -ขายบนแพลตฟอร์มได้รับสินค้าที่ ดีตรงตามความต้องการ

ทั้งนี้การดึงเทคโนโลยีเข้ามามี ส่วนสำคัญในการพัฒนาแพลตฟอร์ มให้ก้าวทันโลกธุรกิจการ ซื้อ - ขาย อยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงรูปแบบการใช้ งานบนแพลตฟอร์มที่ทันสมัยนั้น ทำให้ “Post Dee” ช่วยลดปัญหาการทำงานในด้านต่างๆ ของการทำธุรกิจซื้อขาย ไม่ว่าจะเป็น ลดอัตราคนทำงาน, ลดต้นทุนการทำธุรกิจที่ต้องมี หลายขั้นตอนและซับซ้อน, ลดการใช้กระดาษในการทำธุรกิจ, ลดความยุ่งยากในระบบการขนส่ง,  ลดการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ไม่รู้ ต้องเริ่มอย่างไรก่อน, ลดอัตราการว่างาน, ลดภาระหนี้, และย่นเวลาในการทำธุรกิจ โดย “Post Dee” ได้คำนึงถึ งความสะดวกสบายในการใช้งาน และผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สร้างความพึงพอใจระหว่างผู้บริโภคและผู้ประกอบการ เป็นหัวใจสำคัญในการสร้าง แพลตฟอร์มนี้ขึ้นมา ในส่วนของกลุ่มเป้าหมายหลักที่อยู่บนเว็บไซต์ “Post Dee” จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลักได้แก่  

1.         บุคคลธรรมดาที่ทำกิจการ ซื้อมาขายไป หรือให้บริการ

2.         บริษัทชั้นนำต่าง ๆที่ทำการซื้อมาขายไป หรือบริการ

3.         นักลงทุนที่มองหาการลงทุนที่มี อัตราการเติบโตที่สร้างผลกำไรอย่างต่อเนื่อง

การมีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนจะเป็นแนวทางให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงและมีทิศทาง พร้อมกับอัตราการเติบโตที่ทำให้ ตัวตนของแบรนด์นั้นชัดเจน แต่การจะมุ่งไปสู่เป้าหมายนั้นต้อง ทีมงานคุณภาพที่จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างธุรกิจ “Post Dee” แพลตฟอร์มตลาดช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การซื้อขายสินค้าบนโลกออนไลน์ ที่จะมอบประโยชน์ให้กับ ผู้ซื้อและผู้ขายเติบโตไปด้วยกัน

“Post Dee”  มุ่งส่งเสริมและสนับสนุนสินค้าโอทอป สินค้าการเกษตร อาหารแปรรูป ส่งเสริมชุมชนให้มีรายได้ ผ่านการวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์ม นอกเหนือจากนี้ ยังเป็นศูนย์รวมการซื้อขายที่ เต็มไปด้วยฟังก์ชั่น บริการอย่างครอบคลุม ผู้บริโภคสามารถเลือกใช้ได้ ตามความต้องการบนแพลตฟอร์ม “Post Dee”  อาทิเช่น โรงพยาบาล, รีสอร์ท, ร้านขายยา, ปั๊มน้ำมัน, ตลาดสด, ร้านกาแฟ และ บริการขนส่งสินค้า เป็นต้น เพื่อสร้างความบาลานซ์ในการใช้ ชีวิตได้อย่างง่ายขึ้น ครบ จบ ในแอพพลิเคชั่น “Post Dee”  ประหยัดทั้งเวลา และสะดวกในการชำระค่าบริการ ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรก็ สามารถทำการซื้อขายผ่านเว็ปไซต์ www.post-dee.com ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเค ชั่นได้แล้ววันนี้ที่ app store และ Google play เพียงเสิร์ชคำว่า “Post Dee”
 
 
 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com