"เซ็นทรัล รีเทล" เสริมแกร่งพอร์ตธุรกิจกลุ่มฟู้ด เปิดตัว Tops Market แห่งแรกในเวียดนาม

Last updated: 2021-07-14  | 

"เซ็นทรัล รีเทล" เสริมแกร่งพอร์ตธุรกิจกลุ่มฟู้ด เปิดตัว Tops Market แห่งแรกในเวียดนาม

เซ็นทรัล รีเทล เร่งสปีดขยายธุรกิจกลุ่มฟู้ ดในประเทศเวียดนามอย่างเต็มกำลัง เปิดตัว Tops Market แห่งแรกที่นครโฮจิมินห์ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในเมืองใหญ่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางการขับเคลื่ อนเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ เพื่อครอบคลุมกลุ่มลูกค้าในทุกเซ็กเมนต์ พร้อมมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางชีวิต (Central of Life) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวเวียดนามทุกคนนายฟิลิปป์ ฌอง โบรยานิโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เซ็นทรัล รีเทล เวียดนาม กล่าวว่า “เซ็นทรัล รีเทล เล็งเห็นช่องว่างของตลาดฟู้ดในเวียดนาม และโอกาสในการเติบโตเพื่อครอบคลุมกลุ่มลูกค้าในทุกเซ็กเมนต์ โดยเฉพาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่ มีกำลังซื้อสูงและมีรายได้เฉลี่ยเพิ่มขึ้นจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วของสังคมเมือง ส่งผลให้ลูกค้ากลุ่มนี้มองหาซูเปอร์มาร์เก็ตที่สามารถตอบโจทย์ ทุกความต้องการได้อย่างครบครันด้วยสินค้าและบริการระดับพรีเมียม”

เซ็นทรัล รีเทล ในฐานะหนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงนำ Tops Market โมเดล พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตที่ ประสบความสำเร็จในประเทศไทยไปปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของชาวเวียดนาม โดยวางแผนจะเปิดทั้งหมด 7 สาขา ในปี 2564 นี้ เน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นครอบครัว และคนรุ่นใหม่ อาศัยในเมืองใหญ่ อาทิ นครโฮจิมินห์, กรุงฮานอย, ดานัง, ไฮฟอง, เกิ่นเทอ เป็นต้น

Tops Market มีเป้าหมายหลักเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบออมนิแชแนลที่ สะดวกสบายและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยคอนเซปต์ ‘ท็อปส์ออฟเดอะเวิลด์, ท็อปส์ออฟเดอะช้อยส์ (Tops of the World, Tops of the Choice)’ ครบครันด้วยผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก รวมกว่า 20,000 รายการ การันตีทั้งความสด ใหม่ มีคุณภาพ ในราคาที่เหมาะสม การตกแต่งภายในโดดเด่นด้วยดี ไซน์ทันสมัยและเรียบหรูบนพื้นที่ กว่า 2,000 ตร.ม. โดยแบ่งเป็นโซนไฮไลท์ทั้งหมด 11 โซน ได้แก่ ผักและผลไม้ออร์แกนิค, เบเกอรี่, อาหารซีฟู้ด , เนื้อสัตว์, อาหารพร้อมทาน, อาหารแช่แข็ง, อาหารเนื้อตัดเย็น (Cold Cuts), ไวน์, ดอกไม้, สินค้าอุปโภคบริโภค, และสุขภาพและความงาม โดยมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำแก่ลูกค้าในแต่ละโซนอย่างเต็มที่

เซ็นทรัล รีเทล เชื่อมั่นว่า Tops Market จะเป็นไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตที่ สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคนในเวียดนามเขตเมืองได้ด้วยสินค้าและบริการที่ครบถ้วน พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นแบรนด์ ซูเปอร์มาร์เก็ตอันดับ 1 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าจะมีลูกค้าเข้ามาใช้ บริการภายใน Tops Market ไม่ต่ำกว่า 100,000 คนต่อเดือน

Powered by MakeWebEasy.com