วงร็อคในตำนาน “POWER PAT” คัมแบ็ค!! 4 หนุ่มจัดเต็มโชว์พิเศษเปิดตัวเพลง “ต้องคำสาป”

Last updated: 2021-07-14  | 

วงร็อคในตำนาน “POWER PAT” คัมแบ็ค!!  4 หนุ่มจัดเต็มโชว์พิเศษเปิดตัวเพลง “ต้องคำสาป”

ทำเอาร้าน   Chill Chill Restaurant  ถนนเลียบทางด่วน-รามอินทรา  ดูเล็กไปถนัดตา    เมื่อศิลปินวงร็อคในตำนานที่ แฟนๆ หลายคนคิดถึง วง  Power Pat  นำโดย แพท-วรยศ  บุญทองนุ่ม  (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ (เบส)  และ เจี๊ยบ-กมลชัย เข็มทอง (กลอง)  กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี!!  ซึ่งก่อนหน้านี้สมาชิกในวงได้ แยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตั วเอง  แต่ในวันนี้พวกเขาทั้ง 4 คน  พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้ างความสุขผ่านบทเพลงให้กับแฟนๆ อีกครั้งภายใต้สังกัดค่าย  Khaosan Entertainment 

บรรยากาศภายในงานเริ่มจากพิธีกร ดีเจบอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง และ ดีเจเคนโด้- เกรียงไกรมาศ พจนสุนทร  เปิดตัว 4 หนุ่ม วง POWER PAT มาพูดคุยถึงความรู้สึกและที่มาที่ไปของวงกับการมาเป็นศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา” ค่าย  Khaosan Entertainmnet พร้อมขนเอาเพลงเพราะๆ มาโชว์ให้ฟังกันแบบเต็มอิ่มสมการกลับมารวมวงกันอีกครั้ง  อาทิ “อย่าเขย่า”, “โรงภาพยนตร์” ,“หลุดปากใช่ไหม” และที่พลาดไม่ได้กับโชว์เปิดตั วซิงเกิลใหม่ “ต้องคำสาป”  เพลงช้าจากปลายปากกาของ  แพท-วรยศ  ที่บรรจงถ่ายทอดเรื่องราวของการรอคอย  ที่เชื่อว่าความอดทนรอครั้งนี้ ย่อมพบกับความสมหวัง ก่อนจะปิดท้ายงานให้แฟนๆ รับชมมิวสิควิดิโอพร้อมกันเป็นครั้งแรก  เรียกเสียงกรี๊ดดังสนั่นจากเหล่าบรรดาแฟนคลับนับร้อยและพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาให้กำลังใจกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

แฟนๆ สามารถติดตามผลงานเพลงจากศิลปินวง POWER PAT  ศิลปินเบอร์ที่ 7 ในโปรเจกต์ “ขอบคุณที่กลับมา”  และซิงเกิลใหม่ “ต้องคำสาป”  ได้ทาง  Youtube : Khaosan Entertainment ,  Facebook : Khaosan Entertainment และ ขอบคุณที่กลับมา 

Powered by MakeWebEasy.com