“โต๋-ไบรท์” วิวาห์อบอุ่น ผองเพื่อนร่วมยินดี พากย์หนัง “Stand By Me Doraemon 2”

Last updated: 2021-07-14  | 

“โต๋-ไบรท์” วิวาห์อบอุ่น ผองเพื่อนร่วมยินดี พากย์หนัง “Stand By Me Doraemon 2”

ในที่สุดก็แฟน ๆ ก็ได้เห็นภาพคู่รักคู่เลิฟ “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” และ “ไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ” สวมชุดวิวาห์สมใจสักที เพราะงานนี้นอกจากทั้งคู่จะสวมวิญญาณเป็น “โนบิตะ” และ “ชิซุกะ” ในวัยหนุ่มสาวเพื่อพากย์หนังแอนิเมชั่นสามมิติ “Stand By Me Doraemon 2 ...โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” แล้ว โต๋และไบรท์ต่างตื่นเต้นที่ได้สวมชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ตัวการ์ตูนในดวงใจใส่ในภาคนี้ ซึ่งเป็นภาคพิเศษเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี โดราเอมอน

ไบรท์ เผยว่า “เรา 2 คน ได้รับเกียรติมาพากย์เป็น โนบิตะ และ ชิซุกะ ตอนโตก็ดีใจมาก ก่อนจะพากย์ไม่ใช่ว่าตอบตกลงแล้วได้พากย์เลย ต้องส่งเสียงไปออดิชั่นที่ญี่ปุ่นด้วย ตอนพากย์เสียงชิซุกะต้องทอนเสียงลงมาครึ่งนึงเพราะเขาเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน น่ารัก ใจดี และใส่อินเนอร์เข้าไปเพิ่ม ถามว่าตอนพากย์เสียงฉากกุ๊กกิ๊กพร้อมโต๋ยากไหม ง่ายค่ะ คือมันจะมีจุดที่ทำไมชิสุกะยังมั่นใจว่าโนบิตะที่หนีงานแต่งงานไปจะกลับมาหาเรา กับชุดแต่งงานที่ใส่วันนี้ ไบรท์ก็พยายามคิดว่าตัวเองเป็นชิซุกะ แต่งงานกับโนบิตะ และชุดก็เหมือนชิซุกะในการ์ตูนเป๊ะ ก่อนเริ่มงานพี่โต๋ก็บอกว่าซ้อมไว้ก่อนนะ ไบรท์เลยว่าเขาว่าไบรท์ตื่นเต้นเพราะเป็นงาน สนุกดี ได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ และหลายคนก็บอกว่าเหมือนชิซุกะ ก็ภูมิใจนะคะ”

โต๋ กล่าวว่า “ตอนที่ “เอ็ม พิคเจอร์ส” บอกว่าจะส่งเสียงไปออดิชั่นเป็น “โนบิตะ” ที่ญี่ปุ่นนะ ไม่รู้ว่าจะได้ไหม แต่แค่นั้นผมก็มีความสุขแล้ว ส่งไปปุ๊บรอเป็นเดือน ไบรท์รู้ผลก่อนผมว่าได้แล้ว ส่วนผมพอเขาแจ้งมาว่าได้ก็รู้สึกดีใจ จัดคิวให้เต็มที่เพราะเป็นแฟนโดราเอมอนอยู่แล้ว สำหรับผมเองก็เหมือนต้องเพิ่มความสนุกเว่อร์ ๆ เข้าไปนิดนึงเพื่อให้มีความเป็นการ์ตูน ถามว่าตอนพากย์กดดันไหมที่ได้มาพากย์เสียงการ์ตูนที่โด่งดังทั่วโลกมา 50 ปี โต๋ถือว่าเป็นเกียรติมากกว่า ตอนทำงานโต๋จะบอกพี่ที่มาช่วยคุมว่า พี่ครับต้องเอาให้ดี อยากแก้ตรงไหนให้บอกครับ สำหรับชุดแต่งงานที่ใส่ถามว่าผมคุ้นชินไหม ใครจะชินกับการแต่งงาน นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ใส่เต็มขนาดนี้ และไบรท์ก็ทำผมหน้าม้าเป็นชิซุกะเลย ถามว่างานแต่งจริงผมจะแต่งเต็มกว่านี้ไหม คือมีอะไรให้เต็มกว่านี้ครับ เสมือนจริงมาก ก็ถือว่าได้ลองก่อนว่าชอบชุดไหนครับ ลองฟังเสียงพากย์ของผมได้ในตัวอย่างแรกทางhttps://www.youtube.com/watch?v=5bDCZMdKa_4  และอย่าลืมไปชมพร้อมภาพยนตร์ “Stand By Me Doraemon2” พร้อมกันวันที่ 6 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”


Powered by MakeWebEasy.com