เตรียมหวีด! "ลาบานูน" ฟอร์มทีมคัมแบ็ค! บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

Last updated: 2021-07-14  | 

เตรียมหวีด! "ลาบานูน" ฟอร์มทีมคัมแบ็ค! บุก GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

ไม่หวีดที่นี่แล้วจะหวีดที่ไหน เรียกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์เปิดพื้นที่แฟนๆสายร็อกยุค 90 ให้ชื่นหัวใจแบบฉ่ำๆ กับรายการ  GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย โดยเฉพาะการปรากฏตัวของวงร็อกระดับตำนาน ที่ผู้ชมในสตูดิโอต่างกรี๊ดต้ อนรับแบบกระหึ่มมาก อย่าง วงลาบานูน นำโดย  “เมธี อรุณ (ร้องนำ), อนันต์ สะมัน (เบส) และ ณัฐนนท์ ศรีศรานนท์ (กลอง)” ในครั้งนี้ วงลาบานูน จะมาเป็นโจทย์ปรัศนีเพื่อให้ ทายอายุ ซึ่งบอกไว้ ณ ตรงนี้เลยว่า นี่คือรายการแรกและเป็นครั้งแรก ที่แฟนคลับจะรู้อายุที่แท้จริ งของสมาชิกวงลาบานูน ทั้ง 3 คน!

งานนี้ “เมธี” นักร้องนำวงลาบานูน เผยว่า “ดีใจมากๆเลยครับที่ได้มาเป็ นปรัศนีเพื่อให้ทายอายุ ในรายการ GUESS MY AGE  รู้หน้า ไม่รู้วัย  จริงๆรู้สึกตกใจยังไงก็ไม่รู้ เหมือนเวลาผ่านไปเร็วจังตอนนี้ อายุเพิ่มแล้ว ถ้าเทียบกับการออกอัลบั้มชุดแรก (หัวเราะ) นานๆได้ออกรายการเกมโชว์ ปกติไปแต่ประเภทรายการเพลง ตื่นเต้นมากครับ พอรายการติดต่อมาว่าเราจะต้ องเป็นโจทย์เพื่อให้น้ องๆตอบคำถามนะ นี่คิดเลยครับ เค้าจะทายถูกกันมั้ยนะ อยากรู้เหมือนกันว่า ในสายตาเค้า เค้าจะมองว่าเราอายุเท่าไร สำหรับผมเกมทายอายุเนี่ย เป็นเรื่องท้าทายมากนะครับ บางคนอายุยังน้อย แต่เราไปคิดว่าเค้าอายุเยอะ บางคนอายุเยอะแล้ว แต่จริงๆเค้าอายุยังน้อย ส่วนตัวผมเองเนี่ย อาจจะมีเซ้นส์ในการมองอายุอยู่ บ้าง แต่ถ้าจะให้ตรงเป๊ะๆเลยสำหรั บผมนี่ยากพอสมควร มองแว้บแรกไม่มีทางรู้อายุแน่ นอน  แต่ก็อยากลองมาเป็นคนเล่นเกมบ้ างนะครับ ไม่เคยเล่นเกมที่รายการไหนเลย ขอลองในรายการนี้เลยครับ (ยิ้ม)

วงลาบานูน ก็นำเพลงมาฝากให้ได้ฟังกันด้ วยถึง 2 เพลงเลยครับ เพลงเชือกวิเศษ และเพลงล่าสุดของพวกเรา เพลงดอกฟ้า เร็วๆนี้อัลบั้มใหม่ ของพวกเราลาบานูนก็จะปล่ อยออกมาแล้ว เรียกว่าเป็นระยะเวลาในรอบ 6 ปี ที่เราห่างหายจากการออกอัลบั้ มเลย ซึ่งเราก็จะเผยในรายการถึงจุดเปลี่ยนที่ทำให้กลั บมาทำงานเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ต่างคนต่างแยกย้ ายไปทำหน้าที่ของตัวเองช่วงนึง จนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และปล่อยเพลงเชือกวิเศษ ออกมา เราได้รับแรงบันดาลใจจากอะไร แต่ที่แน่ๆแฟนๆที่คิดถึงเสี ยงเพลงและการเล่นดนตรี ของวงลาบานูน จะได้ฟังกันสดๆในรายการเลย พร้อมมาทายอายุว่า ผมเมธี, อนันต์ และสมเมย์  มีอายุรวมกันเท่าไร ไปลุ้นและทายในรายการได้เลยครั บ”

ติดตามการแข่งขันในรอบนี้กับ 2 สาวนักแสดงสายเลือดใหม่ “ใบเตย – ปุณณิสา ศิริสังข์ และ กิ่ง – อารียา ผลฟูตระกูล”  ใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

 

Powered by MakeWebEasy.com