“ปาน - ธนพร” สุดอิน ลั่น “ยังหวังจะได้พบเนื้อคู่”

Last updated: 2021-07-14  | 

 “ปาน - ธนพร” สุดอิน ลั่น “ยังหวังจะได้พบเนื้อคู่”

รายการ Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย สัปดาห์นี้ พูดเลยว่าคู่รักปรัศนีที่ให้ แขกรับเชิญมาตามหาคู่รักตัวจริงในรายการ มีเรื่องราวที่แซ่บมาก! แซ่บซี้ดจัดจ้านจนดารารับเชิญยังขอยกเป็นแรงบันดาลใจในการรอเนื้ อคู่ของตัวเอง โดยเฉพาะคู่ของ 2 นักร้องสาว เสียงทรงพลัง  “ปาน ธนพร แวกประยูร – ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ” ถึงกับเอ่ยปากว่า “เจอคู่รักคู่นี้เข้าไป แปลว่าพวกเรายังมีหวังในความรักอยู่สิ คู่นี้ถือเป็นไอดอลให้พวกเราได้ รอเจอเนื้อคู่ของตัวเองได้ เลยนะ”

ด้านคู่คุณแม่สาวสวยที่ควงลูกสาวสายเซ็กซี่มาร่วมเล่นเกม อย่าง “แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม – เบลล์ เลลาณี ทศพร” ยังบอกว่า “เป็นคู่ที่น่าอิจฉามาก ได้ฟังความรักของพวกเขาแล้วทำให้รู้สึกว่าทุกคนมีสิทธิ์ จะได้เจอเนื้อคู่ของตัวเอง” 

โดยคู่รักปรัศนีคู่นี้ ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 2 คู่ “ปาน – ลูกหว้า, แก้ว - เบลล์” จะต้องตามหาคู่รักตัวจริงของโจทย์นี้ให้ได้นั้น คู่นี้คืออีกหนึ่งคู่ที่เรียกว่าเป็นคู่รักต่างวัย ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 19 ปี ในระหว่างที่คบกันนั้น ก็มีทั่งอุปสรรคและดูถูกจากญาติ พี่น้องและคนรอบตัว  ซ้ำหนักคือวันแต่งงานของทั้งคู่ ยังโดนแขกในงานขโมยเงินไปอีกด้วย

ติดตามเรื่องราวของความรักที่ ไม่มีคำจำกัดความหรือเพศสภาพมาแบ่งแยก พร้อมร่วมลุ้นการเล่นเกมทายคู่ รักกับ “ปาน - ลูกหว้า” และ “แก้ว - เบลล์” ในรายการ “Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com