"อาร์เอส กรุ๊ป" ทุ่มงบฯ 300 ล้านบาท ลุยตลาดคอลลาเจนระดับพรีเมียม พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายและนักขายไฟแรงสร้างการเติบโตไปด้วยกัน

Last updated: 2021-07-14  | 

"อาร์เอส กรุ๊ป" ทุ่มงบฯ 300 ล้านบาท ลุยตลาดคอลลาเจนระดับพรีเมียม  พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายและนักขายไฟแรงสร้างการเติบโตไปด้วยกัน

บริษัทในเครืออาร์เอส กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็นผู้ผลิตนวั ตกรรมด้านสุขภาพและความงามระดับโลก สร้างความฮือฮาให้ตลาดครั้งใหม่ ทุ่มงบทางการตลาดกว่า 300 ล้านบาท ลุยตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “well u” (เวลยู) พร้อมดึง 3 นักแสดงสาวสวย เจนี่  อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ แพท-ณปภา ตันตระกูล นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พร้อมประกาศเปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่มีศักยภาพและคร่ำหวอดในธุรกิจนี้ ร่วมสร้างการเติบโตแบบยั่งยืนไปด้วยกันนายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้ าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เผยว่า “โลกของธุรกิจมีการเปลี่ ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การทำธุรกิจด้วยความเข้ าใจแบบเดิมๆ หรือวิธีคิดแบบเก่าๆ อาจจะประสบปัญหา ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า การทำธุรกิจในปัจจุบันต้องมี พาร์ทเนอร์ที่ดี เพื่อสร้างการเติบโตร่วมกัน นอกจากนี้ ผู้ประกอบการรายย่อยในไทยที่มี ศักยภาพมีเป็นจำนวนมากที่กำลั งแสวงหาโอกาสในการเติบโต ดังนั้น อาร์เอส กรุ๊ป ในฐานะบริษัทที่มีความพร้ อมและมีศักยภาพในการเติบโตอย่ างต่อเนื่อง จึงเปิดโอกาสครั้งสำคัญเปิดรั บพาร์ทเนอร์ที่มีศักยภาพ มีความมุ่งมั่น และ passion เพื่อร่วมเป็น  Exclusive Distribution Network (EDN) หรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อเข้ามาเป็นคู่ธุรกิจและพร้ อมจะผลักดันให้เติบโตไปด้วยกัน ภายใต้ Business Model ใหม่ของ อาร์เอส กรุ๊ป”

ดร.ชาคริต พิชญางกูร หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิ จไลฟ์สตาร์ ในเครือ อาร์เอส กรุ๊ป กล่าวว่า “ปีนี้ ไลฟ์สตาร์มีการเสนอสินค้าที่ หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุ ขภาพและเทรนด์การใช้ชีวิ ตแบบใหม่ โดยมองว่า ตลาดอาหารเสริ มคอลลาเจน เป็นตลาดที่ใหญ่และมีแนวโน้มเติ บโตขึ้นเรื่อยๆ ผลิตภัณฑ์เสริ มอาหารคอลลาเจนแบรนด์ “well u” (เวลยู) เป็นคอลลาเจนระดับพรีเมียมที่มี ประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่เหนื อกว่าด้วยส่วนประกอบที่สำคัญถึง  6 ชนิด ได้แก่ 1. คอลลาเจนไดเปปไทด์ จากปลา ประเทศญี่ปุ่น 2. คอลลาเจนไตรเป ปไทด์จากปลา 3. วิตามินซี 4. เซ ราไมด์จากสารสกัดข้าว 5. ไฮยารู โรนิค แอซิด จากสารสกัดเห็นหูหนูขาว และ 6. ไบโอทิน ซึ่งช่วยดู แลครบตั้งแต่ผม ผิวพรรณ กระดูกและข้อ เพื่อให้สุขภาพดีจากภายใน”

โดยครั้งนี้ อาร์เอส กรุ๊ป ทุ่มงบการตลาดมากถึง 300  ล้านบาท พร้อมดึง 3 นักแสดงสาวสวยเป็ นพรีเซนเตอร์พร้อมกัน ได้แก่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ แพท-ณปภา ตันตระกูล ซึ่งเป็นตัวแทนของพรีเมี ยมคอลลาเจนที่มีส่วนประกอบสำคั ญหลายอย่างเปรียบเสมือนดรีมที มในการดูแลสุขภาพ เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้ าหมายครบทุกช่องทาง โดยวางจำหน่ายทั่วประเทศ ผ่าน 3 ช่องทางหลัก ดังนี้

1.        Exclusive Distribution Network (EDN) หรือตัวแทนจำหน่าย 80%

2.        Modern Trade 10%

3.        ออนไลน์ 10%

“การเปิดรับสมัคร Exclusive Distribution Network (EDN) หรือตัวแทนจำหน่ายในครั้งนี้ เป็นโอกาสครั้งสำคัญของผู้ ประกอบการที่มีศักยภาพที่พร้ อมจะเติบโต โดยอาร์เอส กรุ๊ป เชื่อมั่นว่า ด้วยศักยภาพของความพร้อม ทั้งคุณภาพของสินค้ าคอลลาเจนระดับพรีเมียม การลงทุนด้านการตลาดอย่างไม่ เคยมีมาก่อน และกลยุทธ์การขายที่แข็งแรง จะเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้พาร์ ทเนอร์ก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ ยาก และเรายังเข้าไปเติมเต็ มประสบการณ์และให้ คำแนะนำในการทำธุรกิจแบบรอบด้าน เพื่อพร้อมที่จะพากันเดินไปข้ างหน้าอย่างรู้เท่าทันสถานกาณ์ ของโลกธุรกิจในปัจจุบัน และร่วมกันสร้างการเติบโตอย่ างแข็งแกร่ง”  นายสุรชัย กล่าวปิดท้าย

นักธุรกิจหรือผู้ประกอบการที่ สนใจ สามารถสมัครและสอบถามรายละเอี ยดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-002-8888 หรือ LINE Official Account: @wellu  หรืออีเมล wellu@rs.co.th ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 2564 (รับจำนวนจำกัดเท่านั้น)

Powered by MakeWebEasy.com