‘จอมขวัญ’ และ The MATTER จับมือลุยทำรายการสดรูปแบบใหม่ร่วมกัน

Last updated: 2021-07-14  | 

‘จอมขวัญ’ และ The MATTER จับมือลุยทำรายการสดรูปแบบใหม่ร่วมกัน

สำนักข่าวออนไลน์ The MATTER เปิดตัวโปรเจ็กต์ความร่วมมือกับพิธีกรข่าว ‘จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์’ ที่จะเดินหน้าลุยสร้างรายการข่าวร่วมกันในชื่อ ‘มาเถอะจะคุย’ เพื่อสื่อสารประเด็นต่างๆ ในกระแสสังคมในรูปแบบใหม่

ธัญวัฒน์ อิพภูดม บรรณาธิการเนื้อหาของ The MATTER เปิดเผยว่ารายการ ‘มาเถอะจะคุย’เป็นรายการข่าวที่ ผู้ชมจะได้เห็นจอมขวัญในภาพลั กษณ์ใหม่ซึ่งเป็นตัวของตั วเองมากขึ้น ขณะเดียวกันเนื้ อหาสาระในรายการยังคงหนักแน่ นและครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นประเด็นทางสังคม การเมือง เศรษฐกิจ เทคโนโลยีตลอดจนเรื่องราวในกระแสสังคมต่างๆ 

“เราตั้งเป้าว่ารายการนี้จะช่ วยอธิบายปรากฎการณ์ในสังคมที่ สำคัญในรอบสัปดาห์ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด และสามารถตอบโจทย์ความสงสัยที่สังคมที่ต่อข่าวต่างๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับการพูดคุยกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจถือเป็นรายการใหม่ที่จะช่วยให้ผู้คนเข้าใจข่าวได้มากยิ่งขึ้น” ธัญวัฒน์ กล่าว

ทั้งนี้ รายการ ‘มาเถอะจะคุย’ จะออนแอร์ในทุกวันศุกร์เวลา 19.00 น.ที่เฟซบุ๊ก The MATTER (https://www.facebook.com/thematterco)  และYoutube ช่อง Jomquan (https://www.youtube.com/ channel/ UCzheDCNyul0tRvvoGycjz6A)

นอกจากรายการ ‘มาเถอะจะคุย’ แล้ว จอมขวัญยังเตรียมเปิดตัวรายการต่างๆ ผ่านทางช่อง Youtube ของตัวเองด้วยเช่นกันโดยเป็นความร่วมมือกันผลิตคอนเทนต์กับ Salmom Houseซึ่งสามารถติดตามรายละเอี ยดได้ในเร็วๆ นี้

Powered by MakeWebEasy.com