“ทีวี ธันเดอร์” เปิดตัวพิธีกรใหม่ ดึง “ไอซ์”ประกบคู่ “น้าเน็ก”ใน “Take Me Out Thailand”

Last updated: 2021-07-14  | 

“ทีวี ธันเดอร์” เปิดตัวพิธีกรใหม่ ดึง “ไอซ์”ประกบคู่ “น้าเน็ก”ใน “Take Me Out Thailand”

บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการเดทติ้งเกมโชว์กระแสแรงแห่งประเทศไทยอย่าง “Take Me Out Thailand” ได้เปิดตัวพิธีกรสาวคนใหม่ของรายการสุดแซ่บและยังคงเป็นไอคอลแห่งความโสดนั่นก็คือ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” มานั่งแท่นพิธีกรสาวประจำรายการประกบคู่กับ “น้าเน็ก -เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”

​คุณณฐกฤต วรรณภิญโญ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ทางคุณไอซ์ตัดสินใจมาร่วมงานกับทางทีวี ธันเดอร์ คุณไอซ์เป็นพิธีกร นักแสดงที่มากความสามารถ ทางทีวี ธันเดอร์เลยได้มีการชวนคุณไอซ์มาร่วมงาน ด้วยความที่รายการ Take Me Out Thailandของเรามีมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี 17 ซีซั่น เป็นรายการเดทติ้งเกมโชว์สำหรับคนโสด คุณไอซ์ก็เป็นสาวโสดจึงมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคนที่ชมรายการครับ”

​ด้าน “ไอซ์-อภิษฎา” เผยว่า “ตอนแรกที่ทีวี ธันเดอร์ติดต่อเข้ามาไอซ์รู้สึกว่าดีใจมากค่ะ แอบตกใจว่าเป็นความจริงเหรอเนี่ย เพราะรายการTake Me Out Thailand อย่างที่ทุกคนรู้นะคะว่าเป็นรายการที่กระแสแรงมาก เป็นรายการระดับตำนานที่ทุกคนรู้จัก ตอนนี้มารับหน้าที่พิธีกรอยากให้ทุกคนเปิดใจให้โอกาสไอซ์ในการทำหน้าที่ตรงนี้ ขอบคุณทีวี ธันเดอร์ที่มองเห็นความสามารถในตัวไอซ์ และฝากผู้ชมทุกท่านเป็นกำลังใจให้ไอซ์ด้วยค่ะ รับรองว่าจะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ”

ผู้ชมสามารถติดตามรายการ “ Take Me Out Thailand” ยังคงมีการออกอากาศตามปกติในทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง 3 กด33 รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtobe : TV Thunder Official และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/takemeoutthailand


 

Powered by MakeWebEasy.com