“เอกกี้” รีเควส “ริท” เล่นเกมตามหาคู่รัก

Last updated: 2021-07-14  | 

“เอกกี้” รีเควส “ริท” เล่นเกมตามหาคู่รัก

   เรียกว่าเพิ่งผ่านการเข้ารับรั กษาตัวไปหมาดๆ หลังตรวจพบนิ่วในไต  สำหรับดีเจ,พิธี กรมากความสามารถ “เอกกี้ - เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ” เมื่อเข้ารับการรักษาจนหายดีเป็ นที่เรียบร้อยแล้ว ก็รีบตบปากรับคำเพื่อมาเล่ นเกมตามหาคู่รักตัวจริง ในรายการ  Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย ทันที! โดยงานนี้ “เอกกี้” ได้ชวนน้องชายคนสนิท อย่าง “ริท - เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” มาเล่นเกมด้วยกัน นับว่านี่คื อรายการแรกของทั้งคู่ ที่โคจรมาเป็นคู่บัดดี้กัน เพื่อเล่นเกมโชว์นี้โดยเฉพาะ เป็นการรีเควสกันเองว่า ถ้าจะมารายการนี้ ต้องจับคู่ “เอกกี้ - ริท” เท่านั้น แถมคุณแม่ของเอกกี้ ยังเป็นแฟนตัวยงของรายการนี้ด้ วย!

            ครั้งนี้ทั้ง “เอกกี้ - ริท” จะต้องมาแข่งขันกับพระเอกคลื่ นลูกใหม่จากทางช่อง 3 อย่าง “ไอซ์ - ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์ และ  โบ๊ท - ธารา ทิพา” ซึ่งเมื่อใดที่ทางรายการได้ สายพระเอกมาเป็นแขกรับเชิญ  ก็ถือว่าเป็นกำไรสุดเลิศให้กับ 2 พิธีกรสุดแซ่บ “ต้นหอม - นุ้ย” เป็นอย่างมาก ถึงขึ้น ต้นหอม เอ่ยปากก่อนเข้าเกมว่า “ถ้าต้องการความช่วยเหลือ ขอแค่ ไอซ์,โบ๊ท ขยิบตามาให้ คำตอบก็พร้อมเสิร์ฟทันที” จากนั้นทั้ง “ต้นหอม - นุ้ย” ก็กรูเข้าไปที่โพเดียมของ “ไอซ์ - โบ๊ท” ไม่เว้นแม้แต่ เอกกี้ ก็ขอเข้าไปอยู่ทีมนี้ด้วย จน ริท รู้สึกว่า ริทควรยืนตรงไหน แล้วริทได้ผลประโยชน์ อะไรจากตรงนี้!

ทางด้านการแข่งขันตามหาคู่รักตัวจริง พูดเลยว่าทำเอา “เอกกี้,ริท,ไอซ์,โบ๊ท” คาดไม่ถึงเลยว่าจะกลายมาเป็นคู่รักกันได้ เพราะคู่รักที่มาเป็นปรัศนีต่างมีเรื่องราว และฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนพิสูจน์ความรักกันได้ พร้อมยังได้มุมมองความรักเป็ นบทเรียนกลับไปอีกด้วย  ติดตามความฟาดฟันระหว่างคู่ “เอกกี้ - ริท” , “ไอซ์ - โบ๊ท” คู่ไหนจะสามารถเข้ารอบแจ็กพอตเพื่อคว้าเงินสะสมไปได้ ในรายการ  “Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

 


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com