เปิดเรตติ้งโค้งสุดท้าย เรื่องเศร้าของคนโสด ที่ทำให้ "บี น้ำทิพย์" ยิ้มได้ถึงขนาดนี้

Last updated: 2021-07-14  | 

เปิดเรตติ้งโค้งสุดท้าย เรื่องเศร้าของคนโสด ที่ทำให้ "บี น้ำทิพย์" ยิ้มได้ถึงขนาดนี้

ครบรสจริงๆสำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด ละครแนวโรแมนติก ดราม่า ที่สะท้อนชีวิตครอบครัว โดยได้นางเอกมากฝีมือ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ประกบคู่กับพระเอก โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งหลังจากที่ละครเรื่องนี้ลงจอ ต้องบอกว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆจำนวนมาก เพราะเนื้อหาที่มาจากชีวิตจริง สนุกมันส์ ได้รสชาติสุดเผ็ด เด็ดๆจริงๆ โดยเฉพาะนักแสดงตัวเด่นอย่าง บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่เรียกได้ว่าเธอคนนี้แสดงได้ดี

ตีบทแตกละเอียดได้อรรถรสมาก ทำเอาแฟนๆอินจัดได้อารมณ์ถึงใจกันเลยทีเดียว จนแฟนละครต่างยกให้นางเอกสาวเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวังกับการแสดงที่มักจะถ่ายทอดความเป็นตัวละครนั้นออกมาได้ดี ส่วน โดม ปกรณ์ ลัม ที่รับบทสามีที่แสนเจ้าชู้ ก็โดนด่าไปตามระเบียบกับความอินของคนดู ทำให้เรตติ้งโค้งสุดท้ายถึง 0.927

งานนี้ เจ (บี น้ำทิพย์) ได้เรียนรู้ว่าชีวิตคู่ที่คิดแต่เรื่องความเหมาะสมอย่างเดียว โดยปราศจากความรัก อาจทำให้เราทุกข์มากกว่าการใช้ชีวิตโสดเสียอีก แต่ปัญหา คือ เจ จะหาทางออกให้กับชีวิตครอบครัวของตัวเองอย่างไร ติดตามชมตอนจบของซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริงใน CLUB FRIDAY THE SERIES  เรื่องเศร้าของคนโสด  วัน ศุกร์ ที่  26  กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31 

Powered by MakeWebEasy.com