"ออโต้บอท (AUTOBOT)" แบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติไทย ตั้งเป้าพัฒนา Tech Company เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่น STORM 3

Last updated: 2021-07-14  | 

"ออโต้บอท (AUTOBOT)" แบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติไทย ตั้งเป้าพัฒนา Tech Company เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่น STORM 3

ออโต้บอท (AUTOBOT) แบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสัญชาติไทย กับความภาคภูมิใจของ ธรรมสร มีรัตน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด เล่าถึงจุดเริ่มต้นว่า “ออโต้บอท เป็นแบรนด์คนไทย ที่ผมกับพาร์ทเนอร์สร้างมา 8 ปี เริ่มจากการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า จากนั้นพัฒนาการผลิตโปรดักส์ดีไซน์ของตัวเองขึ้นมา โดยใช้ฐานการผลิตใน 3 ประเทศ คือ จีน เกาหลี และบางส่วนก็จะมีผลิตที่ไต้หวันด้วย ปัจจุบันตลาดหุ่นยนต์ดูดฝุ่นในประเทศไทยมีมูลค่าระดับพันล้านบาท เติบโตปีละ 20-30% ตามตลาดโลกหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ออโต้บอท มีให้เลือกหลากหลายราคา ตั้งแต่ 3,000 บาท ไปจนถึง 30,000 บาท ในปี 2020 มียอดขายทั้งหมดอยู่ที่ 200 ล้านบาท โตขึ้น 50 ถึง 60 % เทียบจากปี 2019 เฉลี่ยแล้วมียอดขายจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นราว 20,000 เครื่องต่อปี โดยจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ Shopee ซึ่งปีที่ผ่านมามียอดขายผ่าน Shopee เป็นอันดับ 1 ทั้ง 12 เดือน ชนะทุกแบรนด์ในตลาด แบ่งสัดส่วนเป็น 40% ของยอดขาย, 50% กระจายเป็นแพลตฟอร์มอื่น อาทิ เฟซบุ๊ก เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ชค่ายต่างๆ อาทิ ลาซาด้า, เจดี เซ็นทรัล, คิงพาวเวอร์ และอีก 10% คือลูกค้า OEM (Original Equipment Manufacturer)  ส่วนปี 2021 ตั้งเป้ายอดขายอยู่ที่ 300 - 500 ล้านบาท

มีแผนพัฒนาบริษัทให้เป็น Tech Company 100% วางงบประมาณและลงทุนในส่วนของการพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อก้าวเป็นบริษัทเทคโนโลยีอย่างเต็มตัว สร้างความสะดวกสบายให้ผู้บริโภค ด้วยการเพิ่มสินค้าให้มีความหลากหลาย และสามารถเชื่อมต่อกลุ่มสินค้าทุกเซ็กเมนต์ของบริษัทได้ง่ายเพียงปลายนิ้วด้วย AIoT* ไม่ว่าจะเป็น Smart Watch, Digital Door Lock, เครื่องฟอกอากาศ เป็นต้น ซึ่งทุกๆ สินค้าของ ออโต้บอท สามารถควบคุมได้ในแอปพลิเคชันเดียว

ปี 2021 มีแผนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกๆ Quarter อาทิ Q1 เป็นด้วย AUTOBOT STORM 3 ลำดับถัดไปเป็นกลุ่มหุ่นยนต์ดูดฝุ่น หุ่นยนต์ทำความสะอาดห้องน้ำอัตโนมัติ และอุปกรณ์เสริมภายในบ้านอื่นๆ ซึ่งตลอด เราพัฒนาแพลตฟอร์ม 8 ปี เราเติบโตมาทุกปี เราไม่ได้พัฒนาเทคโนโลยีเพื่อแข่งกับใคร แต่เราพัฒนาเพื่อให้ให้ผู้ใช้ ใช้งานง่ายที่สุด สะดวกสบายที่สุด และให้บริการหลังการขายอย่างดีที่สุด” ธรรมสร กล่าวทิ้งท้าย

ล่าสุด ออโต้บอท (AUTOBOT) เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ “AUTOBOT STORM 3” ยกระดับการทำความสะอาดขั้นสุด! ภายใต้คอนเซปต์ ‘Empty Your Life Trash’ “เททุกความยาก...ให้หมดจากชีวิตคุณ” ครั้งแรกของนวัตกรรมหุ่นยนต์ดูดฝุ่น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวและไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา และรู้สึกแย่ที่ต้องการซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเพื่อความสะดวก แต่กลับไม่เคยได้ความสะดวกแบบ 100% โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูเข้ากับดีไซน์ของที่อยู่อาศัย มาพร้อมเทคโนโลยีที่ง่าย สามารถใช้งานผ่านแอพลิเคชั่น ทำให้การทำความสะอาดบ้านไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

Features Highlight:

·        Smart Dock 2.0 เก็บฝุ่นพร้อมชาร์จ เเรงดูดฝุ่นกลับเข้าถังสูงถึง 28000 PA

·        สะดวกสบายไร้การสัมผัส ฝุ่นไม่เลอะมือ ด้วยถังเก็บฝุ่นขนาด 4.3 ลิตร เก็บได้สูงสุดถึง 90 วัน

·        ระบบเเจ้งเตือนเสียงภาษาไทย สุดน่ารัก จากตัวการ์ตูนที่คุณคุ้นเคย

·        ทำความสะอาดได้เร็วขึ้นถึง 30% AI อัจฉริยะ LiDAR scanner 8.0 สแกนไกลได้ไกลถึง 8 เมตร

·        กำจัดฝุ่นเล็ก เส้นผม ขนสัตว์ สะอาดหมดจดด้วยแรงดูดสูงที่สุดในตลาด 2,700 PA พร้อมไส้กรองสามชั้น ลดฝุ่น ลดภูมิแพ้

และลด PM2.5

·        ทำความสะอาดบ้านทั้งหลังในครั้งเดียว ทำงานสูงสุดได้ถึง 4 ชั่วโมง (Eco mode)

·        เเบตเตอรี่ 5200 mAh ครอบคลุมพื้นที่ 180 ตารางเมตร

·        ใช้งานง่ายในปุ่มเดียว Intelligent touch control

·        ไส้กรอง 3 ชั้น HEPA+G3+PET FOAM ลดฝุ่น ลดภูมิเเพ้ ลด PM2.5

Optional:

·        รู้ทุกการเคลื่อนไหว ด้วย Real Time Mapping ผ่านแอพลิเคชั่น

·        สามารถจดจำเเผนที่การทำความสะอาดได้สูงสุดถึง 5 แผนที่

·        สร้างกำเเพงเสมือนกั้นจุดที่ไม่ต้องการให้หุ่นเข้าได้ถึง 15 แพง

·        พื้นเเบบไหนก็ไม่ต้องกลัว Electric tank ปรับน้ำได้ 3 ระดับ

·        สามารถตั้งเวลาล่วงหน้า Scheduling Cleaning เพื่อจัดระเบียบและวางแผนการทำความสะอาดได้ตามความต้องการ

·        ทำความสะอาดขอบมุมของห้องได้ดียิ่งขึ้น ด้วยแปรงปัดที่ยาวขึ้นถึง 25%

ทั้งนี้ โดยทาง AUTOBOT ได้ผนึกกำลังร่วมกับ SHOPEE ส่ง 2 แคมเปญสุดพิเศษ ฉลองเปิดตัว “AUTOBOT STORM 3” ในวันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2564

แคมเปญที่ 1 : “เก่าแลกใหม่” เพียงนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใด หรือยี่ห้อใดก็ได้มาแลกรับส่วนลดซื้อเครื่องใหม่ “AUTOBOT STORM 3”  รับส่วนลดสูงสุดถึง 4,000 บาท 

แคมเปญที่ 2 : AUTOBOT X SHOPEE ซื้อ 1 แถม 2 เมื่อซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT STORM 3
รับของแถม ต่อที่ 1: หุ่นยนต์ถูพื้น Everybot Mocha Edition             มูลค่า                      9,900      บาท
                     ต่อที่ 2: หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT รุ่น ทอมสัน มินิ          มูลค่า                      3,900       บาท                                                                                                                                                                                 รวมมูลค่า               13,800     บาท

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com