“เบลล์” เผยอดีต 2002 ราตรี เคยเจอดราม่าเหมือนกัน วอนแฟนๆเปิดใจ 2021 ราตรี รับมีการคุยส่วนตัว

Last updated: 2021-07-14  | 

“เบลล์” เผยอดีต 2002 ราตรี เคยเจอดราม่าเหมือนกัน วอนแฟนๆเปิดใจ 2021 ราตรี รับมีการคุยส่วนตัว

เกิดเป็นประเด็นดราม่าในโลกสังคมออนไลน์  สำหรับการทำเพลง 2002 ราตรีขึ้นมาใหม่  เป็น 2021 ราตรี  ล่าสุดหนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรี ในตำนาน “เบลล์ - สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล” หรือ “เบลล์ ไชน่า ดอลส์”  เปิดใจในรายการ Z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34  ในช่วงนั้นเคยเจอดราม่าหนักกว่ายุคนี้อีก  แต่ก็ผ่านมันไปได้  แถมช่วงท้ายสาวเบลล์ยังยังพูดถึงสาวๆ 2021 ราตรีอีกด้วยชื่อของตำนาน 2002 ราตรี กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง?

จริงๆตอนแรกดีใจ เพราะพวกเรา 5 คนก็ไม่มีผลงานรวมกันมานานมากแล้ว พอแกรมมี่หยิบผลงานมาทำใหม่ โดยน้องๆ 5คน ซึ่งแต่ละคนก็มีความสามารถของตัวเอง เพราะฉะนั้นเนี่ยเราดีใจ อย่างน้อยคนเค้าก็จะได้นึกถึงเราด้วย

กระแสทางลบออกมาวิจารณ์ว่าของใหม่สู้เวอร์ชั่นเก่าไม่ได้?

เบลล์ว่าควรจะให้โอกาสน้องๆเค้าก่อน ตอนนี้คนอาจจะเห็นแค่ภาพมิวสิควีดีโอ เราอาจจะต้องดูโชว์เค้าด้วยว่าโชว์เค้าเป็นยังไง เบลล์ก็เชื่อว่าแต่ละคนเค้าก็ทำการบ้านกันหนักกันมาอย่างดี อย่างน้องแก้มเนี้ยเรื่องร้องไม่ต้องพูดถึงแบบว่าร้องดีกว่าพวกเรา (หัวเราะ) คนอื่นๆก็มีแฟนคลับ มีแนวเป็นของตัวเอง ก็อยากให้รอชมผลงานของน้องๆเค้าดูก่อน เพราะมิวสิควีดีโอด้วยความที่ตามยุค ตามสมัย สมัยนั้นมันเป็นป๊อปแดนซ์ มันก็อาจจะเป็นดนตรีที่สนุกสนาน สมัยนี้ก็อาจจะให้มีความทันสมัย เป็นโมเดิร์นมากขึ้น

เห็นว่าสมัยนู้นก็มีดราม่าขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งมาแล้ว?

สมัยนั้นก็มีค่ะ แต่ด้วยความที่สมัยนั้นไม่มีโซเชียล ใครด่าเรา เราก็ไม่เห็น แต่จริงๆก็อาจจะมีคนด่าเราเยอะก็ได้ เพราะว่าคิดย้อนไป20กว่าปี เรื่องเสื้อผ้าการแต่งตัว เราเอวลอยมากเกินไป ก็จะแบบว่าอุ๊ยโป๊ อะไรแบบนี้ สมัยนั้นเหมือนเราจะมีท่าจบ ที่หญิงเค้ารอดใต้หว่างขาพี่แคท ก็โดนแบบว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าท่าไม่เหมาะสม นู้นนี่นั้น คือมันก็มีในยุคนั้น เมื่อก่อนคือลงหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ออกข่าวทีวี

มีอะไรอยากจะฝากบอก 5 สาวที่คัพเวอร์ใหม่ใน 2021 ราตรี?

จริงๆก็มีโอกาสบอกอยู่ อย่างแก้มเนี้ยรู้จักเป็นการส่วนตัว ก็มีไลน์ไปให้กำลังใจน้อง และให้กำลังใจทุกคน อย่างมิลลิเบลล์ก็ชอบผลงานเค้านะคะ เป็นแฟนคลับเค้าอยู่ เค้ามีแนวของเค้าเอง และก็แต่งเพลงเองด้วย ก็อยากฝากบอกให้ทุกคนทำให้เต็มที่นะ อีกอย่างอยู่ในยุคนี้ ทุกคนต้องสตรอง (หัวเราะ) ให้คิดว่าสิ่งที่เราอยู่มีความตั้งใจ แน่นอนมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ มันจะมีทั้งสองอย่าง ฉะนั้นขอให้ทำให้ดีที่สุด

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์ ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์  เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง youtube : amarintvhd

Powered by MakeWebEasy.com