"มาวิน" ควงคู่ "ตู่-ปิยวดี" ชวนฟิน รับวาเลนไทน์ เปิดตัว พริกคั่วกรอบ สูตรปลาร้าแจ่ว แซ่บคู่กว่านี้ไม่ได้แล้ว

Last updated: 2021-07-14  | 

"มาวิน" ควงคู่ "ตู่-ปิยวดี" ชวนฟิน รับวาเลนไทน์ เปิดตัว พริกคั่วกรอบ สูตรปลาร้าแจ่ว แซ่บคู่กว่านี้ไม่ได้แล้ว

วาเลนไทน์ของคู่นี้ มาวิน ทวีผล และ ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ไม่ได้มีแค่รสชาติหวานอย่างเดียวนะจ๊ะ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้า แซ่บ จัดจ้าน! รับวาเลนไทน์และทุกเทศกาลที่ กำลังจะมาถึงเลยทีเดียว เพราะทั้งคู่ควงแขนกันมาอวดความแซ่บใหม่ ผสานความเผ็ดร้อนจัดจ้านกับพริกคั่วกรอบ “ดราม่าควีน x มาวินฟินเฟ่อร์” สูตรปลาร้าแจ่ว การันตีความอร่อยยกกำลัง 2 ด้วย มาวินฟินเฟ่อร์ เองเลยทีเดียว

งานนี้ มาวิน ออกตัวให้ฟังว่า “ปกติหลายๆ คนรู้จักผมอยู่แล้วว่าเป็นคนชอบสรรหาทาน เป็นคนทานเยอะมากๆ แถมยังชอบทานเผ็ดด้วย ในการทานแต่ละครั้ง เราก็ต้องหาตัวช่วยให้อาหารที่เราชอบ มีความอร่อยแซ่บนัว ให้ถูกปากเรายิ่งขึ้นไปอีก เรียกว่าเป็นการดึงรสชาติ ของอาหารนั้นออกมาให้เต็มที่สุดๆ เลยคิดว่าจะนำเอาความอร่อยแบบปลาร้าแจ่ว มาผสานกับความเผ็ดของพริกคั่วกรอบ เลยเป็นที่มาของ พริกคั่วกรอบสูตรปลาร้าแจ่วที่ ดราม่าควีน ได้มาทำร่วมกัน โดยตลอดการคิดก็ได้ทางคุณตู่ มาช่วยชิม วิจารณ์จนออกมาเป็นสูตรนี้ที่ กล้ารับประกันความแซ่บ นัว ฟินจนลืมความอร่อยที่ทุกคนได้กินมาเลยจริงๆ อยากให้ลองกันยิ่งช่วงนี้ กับช่วงวาเลนไทน์ที่มีโปรมาเป็นแบบแพ็คคู่ก็จะได้อร่อย คุ้ม ประหยัดเพิ่มไปด้วยอีกครับ”

“ดราม่าควีน x มาวินฟินเฟ่อร์” ความแซ่บใหม่ ที่ผสานความเผ็ดร้อนจัดจ้านกั บรสชาติความหอมนัวของปลาร้าปรุงสุก

- สะอาด ปลอดภัย ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP และ HACCP

- ถูกใจสายปลาร้า กินคู่กับอะไรก็อร่อย การันตีความแซ่บโดย “มาวินฟินเฟ่อร์” มาพร้อมโปรฯสุดพิเศษ ซื้อแบบกระปุกแพ็คคู่ วันนี้ ราคาเพียง 350 บาท จากปกติ 400 บาท

- ตั้งแต่วันที่ 12-16 ก.พ. นี้เท่านั้น มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ LAZADA SHOPEE JD CENTRAL และ LINE OA: @DramaQueenChilli

Powered by MakeWebEasy.com