สตาร์บัคส์ เปิดร้านสาขาแห่งใหม่ใหญ่สุดในไทย ที่ไอคอนสยาม

Last updated: 2021-07-14  | 

สตาร์บัคส์ เปิดร้านสาขาแห่งใหม่ใหญ่สุดในไทย ที่ไอคอนสยาม

สตาร์บัคส์ฉลองการเปิดร้านสาขาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เจ้าพระยา ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่ไอคอนสยาม ชั้น 7 ตอกย้ำความมุ่งมั่นของสตาร์บัคส์ในการขยายธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีศักยภาพมากที่ สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชี ยตะวันออกเฉียงใต้ โดยร้านสตาร์บัคส์แห่งใหม่นี้ เป็นร้านสาขาที่ 417 และเป็นร้านที่มีบาร์รีเสิร์ ฟแห่งที่ 12 ในประเทศไทย

ร้านแห่งนี้จะส่งมอบประสบการณ์ ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนถึงสองรู ปแบบด้วยกัน คือ เป็นสาขาแรกที่เสิร์ฟ  กาแฟสตาร์บัคส์ ม่วนใจ๋ เบลนด์ ที่ปลูกในพื้นที่ภาคเหนื อของประเทศไทย และยังมี บาร์ทีวาน่า (Teavana™ Bar) แห่งแรกของประเทศไทย สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ มองหาประสบการณ์การดื่ มชาในคอนเซ็ปต์ใหม่

สตาร์บัคส์ได้ตั้งใจออกแบบร้ านสาขาใหม่นี้ ให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ ของการเป็น Third Place หรือบ้านหลังที่สาม เพื่อต้อนรับลูกค้าให้เข้ามาผ่ อนคลายและรื่นรมย์กับเครื่องดื่ มซิกเนเจอร์ที่คอฟฟี่มาสเตอร์ตั้งใจรังสรรค์ พร้อมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำสายสำคัญที่ไหลผ่ านใจกลางกรุงเทพมหานคร แบบพาโนราม่า

“เป็นเวลากว่า 22 ปีมาแล้วที่สตาร์บัคส์ได้ยกระดั บศิลปะการรังสรรค์เครื่องดื่ มกาแฟ พร้อมนำประสบการณ์และเรื่ องราวกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ ของเรามาสู่ลูกค้าในประเทศไทย วันนี้นับเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่ง ที่เราได้เปิดตัวร้านแห่งใหม่อั นน่าตื่นตาตื่นใจ ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมด้ านกาแฟของสตาร์บัคส์ พร้อมสอดแทรกกลิ่นอายของวั ฒนธรรมไทยที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความหลากหลาย” ซาร่า ทริลลิ่ง ประธาน สตาร์บัคส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com