"เจดีเซ็นทรัล" ส่ง “ช้อปตรุษจีนนี้มีแต่เฮง” มอบคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท พร้อมรับทั้ง LUCK และ LOVE จากหนุ่มมีน พีรวิชญ์

Last updated: 2021-07-14  | 

"เจดีเซ็นทรัล" ส่ง “ช้อปตรุษจีนนี้มีแต่เฮง”   มอบคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท  พร้อมรับทั้ง LUCK  และ LOVE จากหนุ่มมีน พีรวิชญ์

เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย  ส่งแคมเปญ “ช้อปตรุษจีนนี้ มีแต่เฮง” ให้เหล่านักช้อปทั้งสายบุญ สายมู และสายดวงสามารถมารวมตัวกันช้อป ด้วยส่วนลดสูงสุด 80%  พร้อมอั่งเปาคูปองส่วนลดรวมถึง 100 ล้านบาท พบสินค้าแบรนด์ดัง ไอเทมมงคลกับสีเสริมดวง 12 ราศี ปี 2564 ราคาเริ่มต้นเพียง 8 บาท อาทิ แบรนด์ Powerbuy, Vixol, Certainty, LocknLock และ Top Online ให้ช้อปกันได้ระหว่าง 8-17 กุมภาพันธ์นี้· LUCKY ITEM อาทิ แบรนด์ Hygiene, D-nee, Kirei Kirei, Philips, LG, Samsung & Xiaomi

· LUCKY COLOURS ไม่ว่าจะสีแดงเสริมเฮง สีชมพูเสริมความรัก สีทองเสริมโชคลาภ เลือกกันได้กับสินค้าหลากหลาย อาทิ Wacoal, Aldo, Huawei, JBL & Midea

· LUCKY NUMBER ช้อปสินค้าแบรนด์ดังที่จะช่ วยเสริมดวงให้มีแต่ความเฮง ในราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท อาทิ แบรนด์ Ugreen, 3M, Sharp & Deerma

· LUCKY BRANDS / LUCKY DEAL ช้อปแบรนด์ที่ใช่ ให้ชีวิตเฮงๆ เจดีเซ็นทรัลคัดสรรสินค้าแบรนด์ ที่ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตนี้เฮงๆ รับตรุษจีน อาทิ Tefal, Libinghome & Satin Plus

นอกจากดีลปังๆ กับสินค้าคุณภาพดีราคาสุดล้ำแล้ ว ยังมีกิจกรรมพิเศษสุดๆ  “ตรุษจีนนี้ มี LUCK เพราะ มีน จะมาบอก LOVE” กับหนุ่มตี๋สุดหล่อ มีน พีรวิชญ์ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก VIVO เพียงร่วมสนุกตอบคำถาม “วาเลนไทน์นี้อยากให้ของขวั ญอะไรกับมีน” โดยแคปภาพหน้าจอหรือแปะลิ้งค์สิ นค้าที่จำหน่ายบน JD CENTRAL พร้อมใส่แฮชแท็ค #JDCENTRALLiVExMeanPhiravich ผ่านทางทวิตเตอร์ ในวันที่ 10-11 กุมภาพันธ์นี้ 20 บัญชีรายชื่อที่ คำตอบโดนใจกรรมการมีสิทธิ์ลุ้ นรับ VIVO Y31 ฟรี พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับสาย VDO CALL บอกรักสุด Exclusive จาก มีน พีรวิชญ์ แบบ One on One ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 - 13.00 น. ที่ JD CENTRAL LiVE

เจดีเซ็นทรัล รับประกันแบรนด์ แท้ 100% การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า พร้อมส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุ ณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรื อดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ Pla yStore หรือติดตามผ่านทาง  Facebook: JD CENTRAL หรือ LINE OFFICIAL ACCOUNT : JD CENTRAL

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com