"ลาซาด้า" ผนึก "ไนกี้" เปิดตัว Nike Online Flagship store ในประเทศไทย

Last updated: 2021-07-14  | 

"ลาซาด้า" ผนึก "ไนกี้" เปิดตัว Nike Online Flagship store ในประเทศไทย

ลาซาด้าผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซจับมือไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก  เปิด Nike Online Flagship Store ภายใต้ LazMall หรือห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนลาซาด้าอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่จะถึงนี้ ประเทศไทยนับเป็นประเทศล่าสุด หลังจากการเปิดร้าน Nike Online Flagship Store ของไนกี้บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในลาซาด้าทั้ง 4  ประเทศได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และ สิงคโปร์ เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2563 ที่ผ่านมาลาซาด้าถือเป็นอีคอมเมิร์ ซแพลตฟอร์มเจ้าแรกในประเทศไทยที่ ได้จัดจำหน่ายสินค้านวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาหลากหลายชนิด อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับแบบเอ็กซ์คลูซี ฟ จากร้านค้าอย่างเป็นทางการของไนกี้ โดยความร่วมมือจากลาซาด้ าและไนกี้ในครั้งนี้มุ่งหวังมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ การช้อปปิ้งที่เหนือระดับให้แก่ ผู้บริโภค อาทิ สินค้าแท้จากแบรนด์ 100% การจัดส่งฟรี การรับคืนสินค้าภายใน 15 วันและรวมไปถึงดีลพิเศษอื่ นๆบนแพลตฟอร์มลาซาด้าเท่านั้น

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า  “ ลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับไนกี้ ซึ่งความร่วมมือกับไนกี้ในครั้ งนี้สอดคล้องกับหนึ่งในจุดมุ่งหมายของลาซาด้า นั่นก็คือ การยกระดับ LazMall สู่จุดหมายปลายของการช้อปที่น่ าเชื่อถือให้ชาวไทย โดยจัดจำหน่ายสินค้าแท้และมีคุณภาพจากแบรนด์ อีกทั้งยังช่วยให้แบรนด์ สามารถเข้าถึงกลุ่มนักช้อปออนไลน์ได้มากขึ้น และลาซาด้ามีความมุ่งมั่นที่ จะสนับสนุนแบรนด์คู่ค้าพร้อมช่วยทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จด้วยความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และโลจิสติกส์ระดับโลก ”

โปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษสำหรั บการฉลองเปิดร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Nike LazMall Flagship Store ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 บนลาซาด้า อาทิ Brand Mega Offers สินค้าลดสูงสุด 50% เที่ยงคืน - ตี2  เท่านั้น สินค้าลดสูงสุด 35% ตลอดวัน ซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น ลดเพิ่ม 25% คูปองลดเพิ่มสูงสุด 960 บาท  และอย่าลืมกดติดตามร้านค้าเพื่ อรับส่วนลด 160 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก  https://www.lazada.co.th/shop/ nike-th


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com