ตรุษจีนปีนี้ดีต่อใจ “ไฮด์-ศรุญสธร” แปลงโฉมหล่อตี๋ดั่งเทพบุตร

Last updated: 2021-07-14  | 

ตรุษจีนปีนี้ดีต่อใจ “ไฮด์-ศรุญสธร” แปลงโฉมหล่อตี๋ดั่งเทพบุตร

เกินต้านไปแล้ว ไม่ไหวจะฟิน คูมไฮด์ “ไฮด์-ศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ ดาราหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ จาก”ซีรีส์ “TharnType The Series 2” เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ล่าสุดอดทนไม่ไหว ที่เห็นบรรดาอาตี๋ อาหมวย หรือแม้แต่ชาวไทยแท้ๆ ลุกขึ้นมาอวดโฉมในลุคไชนีส สไตล์ กระหึ่มโซเชียล เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะเข้ามาถึงกันอย่างคึกคัก รวมถึงบรรดาแฟนคลับส่งเสียงเรียกร้องเข้ามากันอย่างสนั่นหวั่นไหว ว่าอยากเห็น “หนุ่มไฮด์-ศรุญสธร” แปลงกายเป็นพระเอกตี๋หน้าใสแบบซีรีย์จีนย้อนยุค คงจะหล่อสะท้านใจ แถมอินเทรนด์ในช่วงปีใหม่จีนปีนี้น่าดู

งานนี้ คูมไฮด์ ก็เลยไม่รีรอที่จะจัดหนักจัดเต็มสนองนี๊ดแฟนคลับกันแบบจุกๆ ทั้งหน้า ผม ชุด โลเคชั่น ยกกองไปถ่ายแฟชั่นเป็นพระเอกหนังจีน เปลี่ยนโฉมใหม่ไฉไลเกิน จนทีมงานถึงกับร้องอุทานกันเสียงดังว่า หล่อเหลาราว “เทพบุตรจีน” ย้อนยุคแห่งปี 2564 ถ้าไม่บอกว่าเป็นคนไทย..ใครต่อใครคงคิดว่าเป็นพระเอกคนจีนมาเองแน่
.
บอกคำเดียวเต็ม 10 ไม่หัก! เอาไปอีก 100 ยกคะแนนความหล่อ ใส ออร่าพุ่ง ให้ “หนุ่มไฮด์-ศรุญสธร” ที่ทำเอาตรุษจีนปีนี้สดใส ดีต่อใจมาก บอกเลย ณ จุดๆ นี้ แฟนคลับไม่กรี๊ดเสียงหลงก็ให้รู้ไป...คนอะไรก็ไม่รู้ดูดี ดูแพงราวกับเทพบุตร...หลงรักคูมไฮด์หมดใจแล้ว

Powered by MakeWebEasy.com