“ต้นหอม ศกุนตลา - นุ้ย ธนวัฒน์” จัดทอล์คพิเศษเน้นๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก คว้าคู่รักสายแซ่บ “กวินท์ - ปุ้มปุ้ย” เปิดใจแบบเผาพริก ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของลับ

Last updated: 2021-07-14  | 

“ต้นหอม ศกุนตลา - นุ้ย ธนวัฒน์” จัดทอล์คพิเศษเน้นๆ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก  คว้าคู่รักสายแซ่บ “กวินท์ - ปุ้มปุ้ย” เปิดใจแบบเผาพริก ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของลับ

รายการ Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สองพิธีกรสุดแซ่บของรายการ อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ” ขอจัดเทปพิเศษต้อนรับเดือนแห่งความรัก ให้กลิ่นความรักตลบอบอวลตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยการส่งโปรเจกต์พิเศษ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่ นเกมตามหาคู่รักปรัศนี มาเป็นรูปแบบการทอล์คเฉพาะกิจ ของคู่รักดาราที่จะถ่ายทอดทุกเรื่องราวความรักที่ไม่จํากัดรูปแบบ

โดยคู่รักคู่แรกที่พร้อมจะมาเปิดใจชีวิตหลังแต่งงานแบบแซ่บพูดตรงชนิดเผาพริก คือคู่สามี-ภรรยา แห่งยุคโซเชียล ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นกระแสให้ชาวเน็ตพูดถึงอยู่ตลอด กับคู่ “กวินท์ ดูวาล - ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” ที่ครั้งนี้จะมาเผยเรื่องราวชีวิตคู่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มตั้งแต่ช่วงชีวิตก่อนการเป็นแฟน จนถึงชีวิตปัจจุบันหลังแต่งงานแบบสุดแซ่บ เรียกว่าสาว “ปุ้มปุ้ย” พร้อมเล่าสดแบบไม่กั๊ก ไม่เว้นแม้แต่เรื่องจุดลับของ “กวินท์” นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเล่าถึงวิธีการฟันฝ่าเรื่องราวดราม่าต่างๆ ตั้งแต่เริ่มต้นคบกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ กวินท์ เปิดตัวว่า ปุ้มปุ้ย คือแฟน ถึงแม้ว่าจะเป็นการแหกทุกกฎของค่าย กวินท์ ก็เดินหน้าต่อแบบไม่ลังเล พร้อมเผยช่วงเวลาที่ทะเลาะจนถึงขั้นขอแยกทาง จนอาจไม่มีคู่ “กวินท์ - ปุ้มปุ้ย” อย่างในตอนนี้ รวมถึงกระแสที่จี้จุดหนัก ประเด็นคนอวดสามี ด้วยความที่ ปุ้มปุ้ย เป็นคนพูดตรง และมีความชัดเจนในความคิดของตัวเองมาก  ทำให้ชาวเน็ตบางราย จุดประเด็นขึ้นมาจึงเกิดกระแสทั้งทางด้านบวกและด้านลบ

ติดตามเรื่องความรักของ “กวินท์ - ปุ้มปุ้ย” ที่จะบอกต่อเรื่องราวความรัก และการใช้ชีวิตคู่ที่เริ่มต้นจากศูนย์ จนปัจจุบันมีบ้านมีรถ ด้วยความสามารถและน้ำพักน้ำ แรงของตัวเอง ในรายการ Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย Special วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

Powered by MakeWebEasy.com