หรูหรา สง่างาม ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วย RADO Captain Cook Burgundy สีสันใหม่ล่าสุด!

Last updated: 2021-07-14  | 

หรูหรา สง่างาม ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ด้วย RADO Captain Cook Burgundy สีสันใหม่ล่าสุด!

Rado ภูมิใจนำเสนอ Captain Cook Bronze นาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยตัวเรือนสีบรอนซ์ เคลือบทองคำตัดกับ หน้าปัดสีแดง และขอบตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสี แดงเบอร์กันดีที่สาวก RADO รอคอยกันมานาน นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ Rado ได้รังสรรค์ ผลงานจากการผสมผสานวัสดุ โดยครั้งนี้ ‘ช่างผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ’ ได้กลับมาใช้วัสดุที่ทันสมัยอย่างไฮเทคเซรามิก ผสานกับวัสดุเก่าแก่ที่สุดที่ มนุษย์ได้สร้างขึ้นมาอย่าง  บรอนซ์ ผลลัพธ์คือเรือนเวลาที่ประดั บประดาด้วยตัวเรือนบรอนซ์แบบขัดเงาเคลือบด้วยทองคำ 23 กะรัต ขอบหน้าปัดแบบหมุนในวัสดุบรอนซ์ เสริมด้วยไฮเทคเซรามิกสีเบอร์กั นดีช่วยกันรอยขีดข่วน รวมทั้งตัวเลขและเครื่องหมายที่ สลักด้วยเลเซอร์ หน้าปัดซันเรย์แบบขัดเงาสีเบอร์ กันดีตัดกันอย่างชัดเจนกับดัชนี บอกเวลาสีเหลืองทอง แต่กลมกลืนกับจอแสดงวันที่สี แดงสไตล์คลาสสิกจาก Rado

ดัชนีบอกเวลา ตัวเลข เข็มนาฬิกา และเครื่องหมายทั้งหมดประดับด้ วย Super-LumiNova® ซึ่งช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจน  ในความมืด โดยรูปลักษณ์ของส่วนประกอบต่างๆ ยังคงเอกลักษณ์ของ Captain Cook รุ่นดั้งเดิมในปี 1962 จึงทำให้ดูเป็นนาฬิกาสไตล์วิ นเทจที่เป็นธรรมชาติ อย่างไรก็ตามนาฬิการุ่นนี้แตกต่ างจากรุ่นดั้งเดิมด้ วยกลไกการเดินคาลิเบอร์ 763 จาก Rado ขนาด 11½ ที่สำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง

เป็นที่ทราบกันดีว่าเซรามิกสี แดงเป็นสิ่งที่ผลิตได้ยากที่สุด อีกทั้งเป็นเรื่องท้าทายสำหรั บการนำมาปรับใช้เป็นสีสั นของนาฬิกาอีกด้วย ซึ่งปัจจุบัน RADO ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายกั บวัสดุหลากหลายชนิด

Captain Cook Bronze Burgundy ตอบสนองทุกความต้องการของนาฬิกา Rado ด้วยวัสดุที่ทนทานและถือเป็นนวั ตกรรมที่มีดีไซน์โดดเด่นและฟั งก์ชันการใช้งานขั้นสูงทำให้ใช้ งานได้อย่างยาวนาน

นอกจากสีแดงเบอร์กันดีต้อนรั บเทศกาลตรุษจีนแล้ว ยังมีอีก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียว และ สีน้ำเงิน ให้เลือกสรรอีกด้วย

Powered by MakeWebEasy.com