"สเก็ตเชอร์ส" บริจาครองเท้าให้มูลนิธิกระจกเงา จากแคมเปญ “SKECHERS Recycle Shoes”

Last updated: 2021-07-14  | 

"สเก็ตเชอร์ส" บริจาครองเท้าให้มูลนิธิกระจกเงา  จากแคมเปญ “SKECHERS Recycle Shoes”

จากแนวคิด “เพราะรองเท้าทุกคู่มีคุณค่า นำรองเท้าเก่ามาแลกรองเท้าใหม่ เพื่อน้องๆ มูลนิธิกระจกเงา” จึงเกิดเป็นแคมเปญ SKECHERS Recycle Shoes ที่ สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ ชวนลูกค้านำรองเท้าที่ไม่ใช้แล้ ว มาบริจาคที่ร้าน SKECHERS พร้อมรับส่วนลด 40% สำหรับซื้อสินค้าใหม่ เมื่อช่วงเดือนตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เมื่อสิ้นสุดแคมเปญ สามารถรวมรองเท้าที่ได้รับบริ จาคมากกว่า 3,000 คู่ ได้นำส่งมอบให้กับมูลนิธิ กระจกเงาเพื่อสนับสนุนภารกิจทางสังคม

สุรชัย ธาราสมบัติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า“สเก็ตเชอร์ส ไทยแลนด์ ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนั บสนุนบรรเทาปัญหาการขาดแคลนเสื้ อผ้าเครื่องนุ่งห่มของผู้ที่ อาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล และผู้ยากไร้ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบที่นับว่ าเป็นของมีราคาสำหรับผู้ที่ ขาดแคลน จึงเกิดแคมเปญ SKECHERS Recycle Shoes ที่ต้องการเชิญชวนให้ลูกค้ าและประชาชน ได้มาร่วมกันบริจาครองเท้าผ้าใบ หรือสนีกเกอร์ที่ไม่ได้ใช้แล้ว และยังมีสภาพดี ซึ่งหลายๆคนอาจจะมีรองเท้าที่ซื้ อไว้หลายคู่ แล้วไม่ได้ใส่ เก็บไว้จนใส่ไม่ได้ ใส่ไม่พอดี ก็ถือเป็นโอกาสที่จะได้นำมาบริ จาคและยังได้รับส่วนลด 40% สำหรับซื้อสินค้าใหม่ ซึ่งเราสามารถรวบรวมรองเท้าที่ มีผู้นำมาบริจาคที่ร้าน SKECHERS ทั้งหมด 48 สาขา ตลอดระยะเวลาที่จัดแคมเปญระหว่ างวันที่ 5 - 31 ตุลาคม 2563 ได้จำนวนกว่า 3000 คู่ โดยเราเป็นตั วแทนในการรวบรวมรองเท้า ดูแลเช็คสภาพ ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคก่ อนนำมาส่งมอบให้กับมูลนิธิ กระจกเงา เพื่อนำไปส่งต่อให้กับเยาวชน และผู้ขาดแคลนทั่วประเทศต่อไป”

สามารถติดตามโครงการดีๆกับ SKECHERS : www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand ,  Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com