“ซานิ – สงกรานต์” สับไม่ยั้ง เปิดเรดาร์สุดแม่น ฟาด “ชิปปี้ ศิรินทร์ – เพื่อน คณิน” ใน Couple or not คู่ไหน…ใช่เลย

Last updated: 2021-07-14  | 

“ซานิ – สงกรานต์” สับไม่ยั้ง เปิดเรดาร์สุดแม่น ฟาด “ชิปปี้ ศิรินทร์ – เพื่อน คณิน” ใน Couple or not คู่ไหน…ใช่เลย

เตรียมลุ้นไปกับเกมตามหาคู่รักตัวจริง เกมที่จะวัดสกิลว่าคุณมีเซ้นส์ในการจับคู่แค่ไหน ในรายการ              Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย ที่สัปดาห์นี้ ได้แขกรับเชิญเป็นเพื่อนคู่ซี้สายนักร้อง “ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน” และคู่นักแสดงสาย พระ-นาง  จากละคร ช่อง 3 “ชิปปี้ - ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, เพื่อน - คณิน ชอบประดิถ”  ที่จะต้องปิดเรดาร์การสแกนหาคู่รักตัวจริงให้ดี เพราะงานนี้ ทั้ง 2 ทีม “ชิปปี้ - เพื่อน” และ “ซานิ - สงกรานต์” จะต้องตามหาปรัศนีคู่รักตัวจริง คู่ที่เคยเป็นข่าวดังในอดีต เรียกว่ามีข่าวให้เห็นใน แทบทุกสื่อ จากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ครั้งใหญ่ ที่ดูจากเหตุการณ์แล้ว อาจมีสิทธิ์ไม่รอดชีวิต!!!

ล่าสุด ปรัศนีคู่รักคู่นี้ ได้มาเยือนรายการ และย้อนเล่าถึงเหตุการณ์เมื่อครั้งอดีต พร้อมทั้งเล่าถึงการต่อสู้ฝันฝ่าและความรู้สึกผิดทางจิตใจ ที่พวกเค้าจะต้องเผชิญเพื่อใช้ชีวิตต่อไปในอนาคตให้ได้ เรียกว่าเป็นอีกคู่ปรัศนี หลังจากได้ฟังเรื่องราวต่างๆแล้ว นอกจากจะได้แง่คิดดีๆในการประคองรัก อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้คู่ที่กำลังท้อแท้ในการใช้ชีวิต ยังทำให้พิธีกร “ต้นหอม - นุ้ย” อินจัด ถึงกับน้ำตาคลอไปกับโชคชะตาที่พวกเขาต้องเจอ

และนี่คือบทพิสูจน์ความรักสุดยิ่งใหญ่ ที่ไร้ข้อจำกัดต่างๆ งานนี้จะซึ้งสะเทือนสุดใจขนาดไหน ติดตามรายการ “Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

Powered by MakeWebEasy.com