“เจมส์ เรืองศักดิ์” จับมือ “ครูก้อย นัชชา” เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรตีนผสมมัลติวิตามินสำหรับผู้มีบุตรยากเจ้าแรกในไทย

Last updated: 2021-07-14  | 

“เจมส์ เรืองศักดิ์” จับมือ “ครูก้อย นัชชา” เปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โปรตีนผสมมัลติวิตามินสำหรับผู้มีบุตรยากเจ้าแรกในไทย

ถือฤกษ์ดีต้อนรับต้นปี 2564 ปีฉลู “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์  เปิดตัวธุรกิจส่วนตัว เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่เตรียมตัวมีบุตร และมีบุตรยาก อย่างเป็นทางการ ภายใต้ บริษัท เบบี้แอนด์มัม (ประเทศไทย) จำกัด  เป็นที่เรียบร้อย กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเฟอร์ตี้ (Ferty) โปรตีนผสมมัลติวิตามินสำหรับสุภาพสตรีที่เตรียมตั้งครรภ์และมีบุตรยาก และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เฟอร์ต้า (Ferta)  เวย์โปรตีนผสมมัลติวิตามินสำหรับบำรุงสุภาพบุรุษที่เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ  โดย “ครูก้อย" ได้ชื่อว่าเป็น คุณแม่หัวใจนักวิทยาศาสตร์ที่เคยมีประสบการณ์ด้านมีบุตรยากมาก่อน และด้วยพื้นฐานของครูก้อยที่เป็นครูสายวิทยาศาสตร์ จึงนำความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ที่มี และศึกษางานวิจัยผู้มีบุตรยากจากทั่วโลกเพิ่มเติม โดยเฉพาะการเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ การบำรุงร่างกายให้พร้อมก่อนเข้าสู่กระบวนการทางการแพทย์ ด้วยสารอาหารต่างๆ ที่มีงานวิจัยซัพพอร์ตว่าช่วยส่งเสริมภาวะเจริญพันธุ์ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสความสำเร็จ และให้การตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นมีความสมบูรณ์แข็งแรงที่สุด

Powered by MakeWebEasy.com