สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ “THAILAND TRAVELLER VOICE : เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง”

Last updated: 2021-07-14  | 

สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์  “THAILAND TRAVELLER VOICE : เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง”

สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมียมเอาท์เล็ตแห่งแรก-แห่งเดียวในเมืองไทย ร่วมขานรับนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  ในโครงการ “THAILAND TRAVELLER VOICE : เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง” ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเก็บข้อมูลจากนักท่องเที่ยว ในการพัฒนาและสร้างมาตรฐานสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration : SHA) มาตรฐานความปลอดภัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ผู้ดูแลโครงการ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เผยถึงประโยชน์ของแพลตฟอร์มออนไลน์ในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้าบริการในยุคโควิด-19 ว่า “การที่เราได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “THAILAND TRAVELLER VOICE : เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง” นับเป็นประโยชน์ต่อศูนย์การค้าฯ อย่างมาก เพราะทุกความคิดเห็นที่ลูกค้าได้ตอบมาเป็นข้อมูลสำคัญ ที่จะทำให้เราได้พัฒนาและปรับปรุงในทุก ๆ ด้าน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ ทั้งด้านมาตรฐานความปลอดภัย ด้านการบริการ รวมถึงด้านคุณภาพสินค้าและราคา ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจที่จะมาท่องเที่ยวที่สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ซึ่งที่ผ่านมาได้มีเสียงตอบรับจากลูกค้าเข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ดังกล่าวแล้ว ส่วนใหญ่ชื่นชมเรื่องบรรยากาศดี ประทับใจ

การบริการของพนักงาน และมาตรการในการป้องกันโรคโควิด-19 ที่เข้มงวด ทำให้รู้สึกปลอดภัยเมื่อมาใช้บริการ นอกจากนี้ ต้องขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกรมควมคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่เชื่อมั่นใน สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ โดยมอบสัญลักษณ์ SHA ที่แสดงถึงมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว ทำให้ลูกค้าที่มาเที่ยวสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ มั่นใจได้ถึงความสะอาดและความปลอดภัย ตลอดเวลาการช้อปปิ้งภายใน ศูนย์การค้าฯ”

ปัจจุบัน สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ยังคงดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัย ขั้นสูงสุด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และด้วยลักษณะของศูนย์การค้าฯ เป็น Open air ทำให้บรรยากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด มีการระบายอากาศได้ดี และแสงแดดส่องถึงพื้นที่ให้บริการสาธารณะต่าง ๆ จึงทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการลดความกังวลเกี่ยวกับความแออัดไปได้ส่วนหนึ่ง พร้อมกันนี้ยังมีการทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ เช่น บริเวณส่วนกลางต่าง ๆ ในห้องน้ำ พื้นที่นั่งพัก สนามเด็กเล่น อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวัน ตลอดจนมีการเช็ด ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย บนพื้นผิวสัมผัสทุกวันหลังศูนย์การค้าฯ ปิดบริการด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com