"เปิ้ล นาคร ผลเป็นลบ ขอกักตัว 14 วัน

Last updated: 2021-07-14  | 

"เปิ้ล นาคร ผลเป็นลบ ขอกักตัว 14 วัน

เมื่อคืนเห็นหนุ่มเปิ้ล นาคร ควงภรรยาสาวจูน ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังจากที่หนุ่มเปิ้ลได้ทำงานร่วมกับดีเจมะตูม เตชินทร์ ล่าสุดหนุ่ม เปิ้ล-นาคร ได้ออกมาอัพเดทผ่านอินสตาแกรมของตนเองเป็นคลิปเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเปิ้ลได้เขียนแคปชั่นว่า “ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกันนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยเช่นกันนะครับ.....#โควิด19” 

ในคลิปเปิ้ล เล่าว่า “จากกรณีที่ดีเจมะตูมติดเชื้อโควิดและพี่เปิ้ลก็ได้มีโอกาสทำงานกับดีเจมะตูม ตั้งแต่วันที่ 19 มกราคม ซึ่งพอมาถึงวันที่ 20 วันที่ได้ทราบข่าว ตัวพี่เองก็ไม่ได้นิ่งนอนใจก็รีบพาจูนไปตรวจด้วยกัน ซึ่งผลก็ออกมาแล้วว่าเป็นลบ จริงๆ แล้วเวลาแค่วันกว่าๆ ไม่ถึงสองวัน มันก็ยังบอกอะไรไม่ได้ ดังนั้นตอนนี้พี่เปิ้ลกับจูนและลูกๆ ทั้งหมดจึงได้ตัดสินใจกักตัวอยู่กับบ้าน โดยที่ตัวพี่เปิ้ลจะทำการแยกออกมาอยู่อีกห้องหนึ่ง โดยให้ลูกๆ อยู่แต่ในบ้าน ไม่ออกไปที่ไหนเลยเป็นระยะเวลา 14 วัน"

“คุณหมอก็ได้แนะนำด้วยว่า อีกสักประมาณ 5 วัน ให้พี่เปิ้ลเดินทางไปตรวจซ้ำอีกทีหนึ่ง เพราะถ้าพี่เปิ้ลติดเชื้อในเวลานั้นมันก็น่าจะแสดงออกมาให้เห็นแล้ว ก็เดี๋ยวจะไปตรวจอีกรอบหนึ่ง พอครบ 14 วันพี่เปิ้ลก็จะไปตรวจซ้ำอีกเช่นกันเพื่อทำให้ทุกอย่างแน่นอนว่าเราติดเชื้อหรือไม่"

“ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนนะครับที่เป็นห่วงครอบครัวเรา และก็ขอให้น้องมะตูมและทุกคนที่ติดเชื้อโควิด ก็หายเร็วๆนะครับ ปลอดภัยเร็วๆ กลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม แต่ตอนนี้เราก็ต้องรอผลกันต่อไปว่าจะเป็นยังไง เดี๋ยวจะรายงานให้ทราบถึงผลเป็นระยะนะครับ ขอบคุณมากครับ"

Powered by MakeWebEasy.com