“ป๊อก-มาร์กี้” สุดช็อก! “มีก้า” เลือดออกหู

Last updated: 2021-07-14  | 

“ป๊อก-มาร์กี้” สุดช็อก! “มีก้า” เลือดออกหู

ทำเอา “ป๊อก-มาร์กี้” ถึงกับช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อ “มีก้า” ลูกชายสุดที่รัก มีเลือดไหลออกมาจากหู!! ทำให้ทั้งคู่ “ป๊อก-มาร์กี้” เครียดมาก เพราะเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตอนที่ ไม่อยู่บ้าน ทั้งคู่ต้องรีบเดินทางกลับบ้ านมาพา “มีก้า” ไปหาหมอทันที โดยล่าสุด รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.3” ได้เผยเรื่องราวเหตุการณ์  โดย “ป๊อก-มาร์กี้” เล่าให้ฟังว่า

เมื่อสองวันก่อนขณะกำลังจะไปกินข้าว พี่เลี้ยงของลูกๆ โทรมาบอกว่า "มีก้าเลือดออกหู"  และเลือดออกจากหูไม่หยุดเลย ตอนนั้นตกใจหนักมากรีบวนรถกลับมา พาไปหาหมอห้องฉุกเฉิน  สาเหตุที่้เป็นแผลเพราะปกติมี ก้าชอบแอบหยิบก้านสำลีมาเช็ดหู เอง และชอบเอานิ้วแหย่เข้าไปในหูอยู่ บ่อยๆ แต่ตอนนี้ก็โล่งใจที่ไม่ได้ส่งผลกระทบถึงแก้วหู  ยังไงใน Ep นี้ ก็อยากฝากแชร์ประสบการณ์ถึงครอบครัวที่มีลูกเล็กเหมือนกัน เมื่อเกิดเหตุการณ์ลูกของเราเลื อดออกจากหู จะได้ไม่ตกใจครับ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ อาการของ “มีก้า” ที่ไปตรวจมาจะออกมาเป็นอย่างไร  มีข้อสรุปพร้อมคำแนะนำให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้เข้าใจอาการของลูกน้อยอย่างไรบ้างนั้น ปิดท้ายรายการ “ป๊อก” จะพา “มีก้า & มีญ่า” ไปดูวัวที่ไหนนั้น และจะถูกใจเด็กๆ สมการรอคอยหรือไม่ สามารถคลิ๊กเข้ามาชมไปพร้อมๆ กันได้ที่ รายการ “ป๊อกกี้ on the run Season4 EP.3” ทางยูทูบMindset TV และติดตามรายการตอนต่อไปได้ทุกวันเสาร์ เวลา 09:00 น. 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com