5 อันดับรองเท้าฮอตฮิต ขายดีที่สุดของ SHU

Last updated: 2021-07-14  | 

5 อันดับรองเท้าฮอตฮิต ขายดีที่สุดของ SHU

ถ้าพูดถึงแบรนด์รองเท้าดังอันดับหนึ่งของเมืองไทย เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก SHU ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในกลุ่มดารา นักแสดง เซเลบริตี้ คนดังระดับประเทศ และ ระดับโลก ก็ยังใส่ SHU ในปีที่ผ่านมา  SHU ได้ออกคอลเลคชั่นรองเท้ามาเอาใจสาวๆ มากมาย  ในต้นปีนี้จึงได้จัดอันดับ “SHU TOP5 THE BEST SELLER 2020” 5 อันดับรองเท้าฮอตฮิต ขายดีที่สุดของ SHU ตลอดปี 2020 เพื่อตอกย้ำและการันตีคุณภาพจาก SHU


เริ่มต้นกับอันดับ 1 รองเท้าซิกเนเจอร์ ที่ครองใจสาวๆมาตลอดกับ SHU SOFASHOES SLIM SWEET CHIC GLOSSY ASH GREY รองเท้าแตะสุดพิเศษ ลงตัวกับพื้นรองเท้าSOFASHOES ให้ความนุ่มลดแรงกระแทกได้อย่างดี ประดับด้วยโบว์คริสตัลชิคๆ ดูดี มีสไตล์ มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 35”- 41”  ราคา 1,990 บาท

อันดับที่ 2 คู่โปรดที่สาวๆ คู่ควรกับ SHU SOFASOFY PRIMA NUDE รองเท้าหนังแกะพรีเมียมอันดับ 1 มาพร้อมสัมผัสที่นุ่มด้วยพื้นรองเท้า SOFASHOES หนา 10 mm. ยืดหยุ่นได้ 360 องศา ใส่สบาย ช่วยลดแรงกระแทกได้ดี มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 34”- 42”  ราคา 2,290 บาท 

อันดับที่ 3 SHU SOFY SLIM ORIGINAL BLACK รองเท้าแฟลตหนังแกะพรีเมี่ยมที่ ดีที่สุด ออกแบบด้วยเทคโนโลยีเฉพาะทางของ SHU ทำให้กลายเป็น Item เด็ด ที่ทุกคนต้องมี สวมใส่ได้ในทุกวัน เข้าได้กับทุกชุด ให้ความนุ่มนวลไม่กัดเท้า มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 34”- 42”  ราคา 1,990 บาท

อันดับที่ 4 Item ฮอตกับ SHU x HELLO KITTY SOFASHOES SLIM IN PINK รองเท้ารุ่นพิเศษ ที่สาวกคิตตี้ทั้งหลาย ไม่ควรพลาด นุ่มสบายด้วยพื้น SOFASHOES มาพร้อมกับเซ็ตกล่องคิตตี้สุดหรู และถุงกระดาษลายคิตตี้ แสนน่ารัก มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 35”- 41” ราคา 2,290 THB

ปิดท้ายอันดับที่ 5 กับรุ่นขายดี SHU SOFASANDALS JEWELRY CHAIN PLATINUM รองเท้าแตะสวยหรู พร้อมประดับเพชรคริสตัลสุดพรี เมียม ดีไซน์โดดเด่น สวมใส่นุ่มสบายด้วยพื้นรองเท้า SOFASHOES  มีไซส์ให้เลือกตั้งแต่ 35”- 41” ราคา 2,290 THB


Powered by MakeWebEasy.com