“เกมแจกเงินฯ” ส่งสุขสิ้นปี รวมวินาทีแห่งความสำเร็จ สร้างขวัญกำลังใจให้คนไทยผ่านวิกฤต ก้าวสู่ปี 2564 อย่างมีพลัง!!

Last updated: 2021-07-14  | 

“เกมแจกเงินฯ” ส่งสุขสิ้นปี รวมวินาทีแห่งความสำเร็จ สร้างขวัญกำลังใจให้คนไทยผ่านวิกฤต ก้าวสู่ปี 2564 อย่างมีพลัง!!

นับว่าเป็นปีที่แสนสาหัสอีกปีสำหรับปีหนูทอง 2563 ที่กำลังจะผ่านไป ทั่วโลกต้องประสบปัญหาจากเหตุการณ์ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งก็สร้างความท้อใจให้กับหลายชีวิต แต่เมื่อเทศกาลปีใหม่ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกำลังจะมาถึง ทางรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” กับ 2 พิธีกรสายเปย์ “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” และ “หนุ่ม - อนุวัต เฟื่องทองแดง” ก็อยากร่วมสร้างความหวังและส่งกำลังใจให้คนไทยผ่านวิกฤต พร้อมก้าวเข้าสู่ปี 2564 ได้อย่าง มีพลัง จึงขอรวบรวมเอาภาพบรรยากาศวินาทีแห่งความสำเร็จในการพิชิตคำถามของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคู่ ที่ต้องฝ่าด่านคำถามสุดหินทั้ง 7 ข้อ เพื่อเป้าหมายการคว้าเงินรางวัล 1 ล้านบาทกลับบ้านให้สำเร็จ

โดยในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พบคู่ซี้สายฮาอย่าง “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์ - มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ที่ถึงกับเสียทรงเมื่อเจอคำถามข้อแรกในหมวดของ “อั้ม-พัชราภา” ทำเอา “มะตูม เตชินท์” ถึงกับเกร็ง เพราะถ้าตอบผิดคงไม่กล้าไปสู้หน้าพี่อั้มได้อีก ทางฝั่งของหนุ่มๆ สายดนตรี 2 คู่ “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ - ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์” และ “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร – ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช” ก็เป็นสายมั่น ทุ่มเงินล้านเลือกตอบเพียงตัวเลือกเดียวในคำถามข้อแรกทั้ง 2 คู่ แต่ดันตกม้าตายกับคำถามใกล้ตัว แบบน่าเสียดายจริงๆ แต่คู่ไหนก็ทำใจสั่นได้ไม่เท่าคู่นักร้องเสียงดี “ลำไย ไหทองคำ - เนม ปีโป้” ที่บุกมาโกยเงินรางวัลจากรายการไปได้เกือบครึ่งล้าน!!

และย้อนชื่นชมการต่อสู้ของผู้เป็นแม่ ที่บุกเดี่ยวมาคว้าเงินรางวัลในช่วง เงินด่วน อย่าง “แม่นุช - นุช โพธิ์ศรี” ที่ได้ “ไอซ์ ศรัณยู” อาสามาเป็นคู่เล่นเกม และ “แม่หมี - รัศมี อินทร์กาศ” ได้ “หมอช้าง - ทศพร ศรีตุลา” มาช่วยวิเคราะห์คำตอบ จนสามารถฝ่าด่านคำถามไปได้

ส่วนวันอังคารที่ 29 ธันวาคม มาชมความน่ารักของคู่จิ้นสายซื่อ “ไอซ์ หลวงพระเนตร - ปิยฉัตร ลูกทุ่งไอดอล” ที่ทั้งสองคนเคยควงคู่กันมาเยือนรายการเกมแจกเงินฯ แบบครบทุกช่วง ทั้งช่วงเงินด่วน, ช่วงเงินล้าน และช่วงเงินทวีคูณ

ติดตามความสนุกครบรส สุดฮา สุดซึ้ง และสุดฟิน ไปด้วยกัน ในรายการ “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” วันจันทร์ที่ 28 – วันอังคารที่ 29 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com