ญาญ่า ชวนคุณอวดสไตล์ที่ใช่กับคอลเลคชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด “Bolon Eyewear Fall/Winter 2020 Collection”

Last updated: 2021-07-14  | 

ญาญ่า ชวนคุณอวดสไตล์ที่ใช่กับคอลเลคชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด “Bolon Eyewear Fall/Winter 2020 Collection”

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แฟชั่นไอคอนและแบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอนประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอคอลเลคชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด “BOLON Fall/Winter 2020 Collection” ร่วมจุดประกายแห่งแฟชั่นให้ผู้ที่สวมแว่นตาทุกคนเกิดความมั่นใจ ผ่านคอลเลคชั่นแว่นตาที่สวยงามทันสมัยที่สื่อถึงสไตล์ความเป็นตัวตนได้เด่นชัดที่สุด มอบทางเลือกกรอบแว่นหลากสไตล์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย สอดรับกับใบหน้าของชาวเอเชีย และวางจำหน่ายในระดับราคาที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถจับต้องได้

BOLON Fall/Winter 2020 Collection นำเสนอดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยรูปทรงกรอบแว่นที่หลากหลายตามสไตล์การแต่งตัวและบุคลิกภาพที่แตกต่าง เพื่อรับประกันว่าผู้ที่สวมแว่นตาทุกคนจะค้นพบสไตล์กรอบแว่นที่ใช่สำหรับตัวเอง และจะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับการใส่แว่นสายตาอีกต่อไป อีกทั้งผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียมน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ออกแบบและประกอบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนด้วยช่างฝีมือระดับสูง มอบโทนสีที่หรูหราสวยงามเพื่อความโดดเด่นในทุกมุมมอง

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอนประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “แว่นตาสวย ๆ สักคู่ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมความมั่นใจในทุกสไตล์การแต่งตัวของญ่าค่ะ ซึ่งแว่นตาโบลอนก็เข้ากับลุคในชีวิตประจำวันของญ่าได้ทุกแบบจริง ๆ และไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน โบลอนก็มีกรอบแว่นที่เหมาะกับสไตล์ของคุณเสมอ ญ่าคิดว่าแว่นตา BOLON Fall/Winter 2020 Collection คือนิยามของความสวยงามและทันสมัยที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่ได้จริง ๆ ดังนั้น การเลือกแว่นตาคู่ใหม่สักคู่ในซีซั่นนี้จึงเป็นสิ่งที่ญ่าไม่พลาดแน่ ๆ  ญ่าเชื่อว่าแว่นโบลอนจะช่วยให้คุณเผยตัวตนได้อย่างโดดเด่นด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวคุณเอง สมกับแคมเปญของโบลอนที่ต้องการส่งเสริมให้เราทุกคนเป็นตัวเองในแบบที่ดีที่สุด (Best of You) ในทุก ๆ วัน”


BOLON Fall/Winter 2020 Collection มอบภาพลักษณ์ที่โดดเด่นทันสมัยและท้าทายทุกสายตา ด้วยดีไซน์แว่นกันแดดและแว่นสายตาแนวร่วมสมัยที่สื่อถึงการยกย่องในบุคลิกภาพที่แตกต่างของแต่ละบุคคล ผ่านความหลากหลายของสไตล์กรอบแว่นที่ทุกคนสามารถเลือกเฟ้นให้เหมาะกับตนเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด นำเสนอคอลเลคชั่นกรอบแว่นสายตา 7 คอลเลคชั่น ตั้งแต่ “The Crown” งดงามล่ำค่าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ “Mini Trend” เรียบง่าย เบาสบาย น้อยแต่มาก “Retro Cat” หรูหราแนวย้อนยุคในลุคสาวเปรี้ยว “Vintage Glam” วินเทจระดับไฮคลาสแบบฉบับที่ไม่ซ้ำใคร “Colorful Days” สดใสสะกดทุกสายตาในวันพักผ่อน “Gilt Fantasy” โดดเด่นด้วยรายละเอียดและสีสันที่ชวนมอง และสุดท้าย “Bohemian Rhapsody” สบาย ๆ สไตล์เรโทรในแบบฉบับเสรีชนคนกล้า คอลเลคชั่นกรอบแว่นสายตาจะเน้นงานดีไซน์ที่นำรูปทรงคลาสสิกและเรโทรมาออกแบบใหม่ เพิ่มความโปร่งสบายและใช้กรอบบางใสเหมือนคริสตัล เพื่อให้แว่นสายตาธรรมดา ๆ กลายเป็นไอเท็มแฟชั่นชิ้นโปรดที่สวมใส่ได้ทุกวัน

Powered by MakeWebEasy.com