Rado True Sqaure x Tej Chauhan ของที่ระลึกแห่งอนาคต

Last updated: 2021-07-14  | 

Rado True Sqaure x Tej Chauhan ของที่ระลึกแห่งอนาคต

“การแสดงออกอันบริสุทธิ์ผุดผ่องที่ได้จากการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับอารมณ์ความรู้สึก สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับคำว่าผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ”

ความร่วมมือด้านการออกแบบล่าสุดได้พาเราไปสู่อนาคตอย่างมีสไตล์: ภาษาการออกแบบเชิงอารมณ์ของนักออกแบบแนวอุตสาหกรรมชาวอังกฤษมือรางวัล Tej Chauhan เป็นไปตามหลักการของ Rado ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม Rado True Square x Tej Chauhan มีรูปทรงที่ลื่นไหล ใช้ไฮเทคเซรามิกที่เป็นนวัตกรรมและมีสีสันที่โดดเด่น จึงทำให้เห็นภาพแห่งอนาคตของวัฒนธรรมที่เป็นที่นิยม

Rado มองไปสู่อนาคตอยู่เสมอ เป็นหลักการที่ได้รับการส่งเสริมมาโดยตลอด ทั้งศิลปิน ผู้กำกับ และสถาปนิกพยายามกำหนดสุนทรียภาพสำหรับวันพรุ่งนี้ ด้วยผลงานเชิงสร้างสรรค์ที่ลํ้ายุคการออกแบบเชิงปฏิวัติที่มีสีสันสดใสและเชิงพื้นที่ จำนวนมากมายหลายชิ้นของนักออกแบบเหล่านี้อยู่ในสถานะที่ได้รับความนิยม – โดยไม่คำนึงถึงเทรนด์ในอนาคต

แรงบันดาลใจสำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ได้มาจากวิสัยทัศน์แห่งอนาคตอันยั่งยืน จากวัฒนธรรมตามสมัยนิยม ภาพยนตร์ สิ่งพิมพ์ ไปจนถึงทฤษฎีสี เมื่อใช้ความคิดเห็นส่วนตัวตีความคำว่า “อนาคตอันใกล้” Tej Chauhan พบว่า Rado คือพันธมิตรในอุดมคติ: “เราใช้รูปทรง สี และวัสดุอย่างมีกลยุทธ์เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้คน โครงสร้างพื้นฐานทั่วไปของวัสดุ สี และความแตกต่างของสีทำให้การทำงานร่วมกันกับ Rado กลายเป็นกระบวนการที่เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง”


หลักการพื้นฐานคือ True Square รุ่นใหม่ที่ลํ้าสมัยนั้น เป็นนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมรุ่นแรกที่ทำจากไฮเทคเซรามิก ซึ่งมีรูปทรงที่ลื่นไหลและถูกสร้างขึ้นโดยใช้การฉีดขึ้นรูป ตัวเรือนไฮเทคเซรามิกสีเหลืองด้านมีการเน้นพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำจากวัสดุประสิทธิภาพสูง และด้านหลังตัวเรือนเป็นสแตนเลสเคลือบ PVD สีเทาเข้มที่มีการขัดเงา พร้อมคริสตัลแซฟไฟร์และการสลักลวดลายชนิดพิเศษ นอกจากนี้นาฬิกายังถูกเติมเต็มด้วยสายนาฬิกาที่ทำจากหนังสีเหลืองที่มีรูปทรงแบบเบาะและมีการยึดเข้าด้วยกันด้วยตัวเชื่อมต่อแบบไฮเทคเซรามิก บานพับล๊อคสแตนเลสที่มีการเคลือบ PVD สีเทาเข้มช่วยให้นาฬิกามีองค์ประกอบที่สมบูรณ์

หน้าปัดมีสีดำด้านและมีวงกลมสีเงินบริเวณศูนย์กลาง ดังนั้นเข็มนาฬิกาจึงทำให้เกิดการตัดกันอย่างชัดเจนบริเวณจุดศูนย์กลาง: เข็มนาทีและชั่วโมงเป็นสีขาว เข็มวินาทีเป็นสีแดงนีออน เข็มนาฬิกาเหล่านี้ถูกขับเคลื่อนด้วยคาลิเบอร์ออโตเมติกที่ทันสมัย ในช่องเปิดที่เวลา 3 นาฬิกา วันที่จะปรากฎในรูปแบบตัวอักษรที่ออกแบบโดย Tej Chauhan โดยเฉพาะ ดัชนีบอกเวลาสีนํ้าเงินระหว่าง 9 ถึง 12 นาฬิกาหมายถึงช่วงเวลาของวันที่สิ่งต่างๆ เริ่มมีการเคลื่อนไหว

ไม่ว่าจะเป็นในตอนเช้าที่สำนักงาน หรือในตอนคํ่าที่ออกไปเที่ยวในยามคํ่าคืน คริสตัลแซฟไฟร์รูปทรงสี่เหลี่ยมที่มีการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนที่ด้านใน ทำให้มองเห็นโครงสร้างภายในและสร้างความประทับใจในฐานะองค์ประกอบด้านการออกแบบที่เป็นอิสระ

Rado ชอบที่จะผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมให้เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ของ    นักออกแบบร่วมสมัย True Square x Tej Chauhan รุ่นใหม่เป็นตัวอย่างล่าสุดของความน่าหลงใหลที่คงทนถาวร เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่เราจะได้แบ่งปันวิสัยทัศน์แห่งอนาคตอันงดงามกับโลกใบนี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com