“นุ้ย สุจิรา - มิค บรมวุฒิ” จับคู่ โชว์พลังคน เซ้นส์ ดุ! หาคู่รักตัวจริง ปะทะครูสอนภาษาอังกฤษ “อดัม แบรดชอว์ – ใบเตย มัณฑนากร” ใน Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย

Last updated: 2021-07-14  | 

“นุ้ย สุจิรา - มิค บรมวุฒิ” จับคู่ โชว์พลังคน เซ้นส์ ดุ! หาคู่รักตัวจริง ปะทะครูสอนภาษาอังกฤษ  “อดัม แบรดชอว์ – ใบเตย มัณฑนากร” ใน Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย

รายการ Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ มาตามหาคู่รักตัวจริง ไปกับแขกรับเชิญ คู่พี่น้องสายบันเทิงสุดซี้ อย่าง “นุ้ย - สุจิรา อรุณพิพัฒน์” และ “มิค - บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” เรียกว่าเป็นคู่รักสลับคู่ ที่ต่างคนต่างคนต้องสลับคู่กันออกรายการ เพราะ “ปอนด์-ชยพล” สามีของ “นุ้ย-สุจิรา” เป็นหนุ่มสายเขิน ไม่ถนัดในการออกรายการ ทางด้าน “เบนซ์-พรชิตา” ภรรยาของ หนุ่ม “มิค”  ก็เพิ่งจะคลอดลูกชายคนที่ 3 มาหมาดๆ เลยทำให้ทั้ง “นุ้ย - มิค” ตกลงกันว่าเวลาไปออกรายการไหน ให้จับคู่กันไปเถอะ เป็นความลงตัว ที่สุดแล้ว!

โดยงานนี้ ต้องมาประชันกันตามหาคู่รักตัวจริงแข่งกับ “อดัม แบรดชอว์” ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษชาวสหรัฐอเมริกา และภรรยาสาวชาวไทย “ใบเตย-มัณฑนากร พันธ์โกฏิ” ซึ่งคู่รักปริศนา ที่ทั้ง 2 ทีมจะต้องตามหาให้เจอนั้น บอกได้คำเดียวว่าเป็นคู่รักที่เหลือเชื่อมาก ไม่คิดว่าจะมีคู่รักที่เจอกันด้วยวิธีนี้ได้!!!


ใครจะคู่ใคร  การแข่งขันระหว่าง 2 ทีม “นุ้ย - มิค” และ “อดัม - ใบเตย” คู่ไหนหาคู่ที่ถูกต้องจนเจอ เพื่อคว้าแจ็กพอตไปได้ ติดตามรายการ “Couple or Not คู่ไหน...ใช่เลย” วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33


Powered by MakeWebEasy.com