“แม็กกี้ – อาภา” ควง “โอ๊ต - รัฐธีร์” เปิดตัวรายการแรก! ลุยเกม “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” ส่งพลังดวงพุ่งแพ็คคู่ ซิวแจ็กพอตแรก กลับบ้านแบบสุดปัง!

Last updated: 2021-07-14  | 

“แม็กกี้ – อาภา” ควง “โอ๊ต - รัฐธีร์” เปิดตัวรายการแรก! ลุยเกม “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย”  ส่งพลังดวงพุ่งแพ็คคู่ ซิวแจ็กพอตแรก กลับบ้านแบบสุดปัง!

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ มาร่วมแข่งขันทายอายุกับ พระเอก-นางเอก คู่จิ้นจากละครเรื่อง หนี้เกียรติยศ อย่าง “แม็กกี้ - อาภา ภาวิไล” และ “โอ๊ต - รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน” ซึ่งทางฝั่งพระเอก “โอ๊ต” รีบออกตัวเลยว่า นี่เป็นเกมโชว์รายการแรก ของเขาที่ได้มาเล่นเกมโชว์ และยังเป็นรายการแรกที่ได้แข่งขันคว้าแจ็กพอตร่วมกันคู่กับ “แม็กกี้”  โดยทั้งคู่เผยว่า ถ้าได้แจ็กพอตกลับไป จะรีบเอาไปใช้หนี้ที่ติดค้างมาจากละครที่ทั้งคู่แสดงร่วมกัน!

เรียกว่าการมาออกรายการคู่กันครั้งแรก พลังดวงคนเฮงคือพุ่งสูงมาก เพราะงานนี้ “แม็กกี้ - โอ๊ต” สามารถคว้าแจ็กพอตจากรายการไปได้ ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้น จนควบคุมอาการดีใจไม่อยู่ ทางด้าน “แม็กกี้” เผยว่า “รู้สึกภูมิใจในตัวเองมาก ที่ได้แจ็กพอตในครั้งนี้ ซึ่งตลอดการแข่งขัน แม็กกี้ไม่เคยทายอายุใครถูกเลย ก็จะทายแบบเฉียดไปเฉียดมา เอาเป็นว่าตั้งแต่เกิดก็ไม่เคยทายอายุใครถูกเช่นกัน (หัวเราะ) แต่พอเราทั้งคู่ทำได้ มันเป็นความตื่นเต้นและฟินมาก ใช้คำว่าดีใจจนดีดตัวแบบไม่รู้ตัว ยังคุยกับโอ๊ตเลยว่า เป็นเรื่องเหลือเชื่อมากที่เราทำได้ นี่เป็นรายการแรกของโอ๊ตด้วย กะมาเล่นกันขำๆ แต่พอจับคู่มากับโอ๊ตครั้งแรกก็ได้แจ็กพอตเลย ต่อไปนี้พร้อมรับงานรายการคู่นะคะ เราจะไปคว้าแจ็กพอตทุกรายการค่ะ พร้อมหมดค่ะ (ยิ้ม)”

และโจทย์ปรัศนีในสัปดาห์นี้ ทางรายการได้คว้า คิว – ราชัน ประสิทธิทอง นักฟุตบอลจากทีมนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เรียกว่าพอปรัศนีข้อนี้ออกมาให้ทายอายุ สาวๆพากันกรี๊ดลั่นสตูดิโอ สร้างความคึกคักเป็นอย่างมาก รวมถึงแก๊งสายสืบ เอกกี้, แอร์ ก็ส่งพลังกรี๊ดไม่หยุดเช่นกัน โดยงานนี้ เอกกี้ ออกตัว แรงสุด ว่าจะขอเป็นสายเปย์ให้ หาก คิว ยังไม่มีทุนการศึกษา เอกกี้ ก็พร้อมเป็นผู้สนับสนุนทุนการศึกษาแบบเต็มที่ มารับที่เอกกี้ได้เลย นอกจากนี้ยังมีเกมทดสอบให้ คิว ได้แสดงความสามารถทางเชิงฟุตบอลอีกด้วย พร้อมทั้งยังเล่าเรื่องราวสู่เส้นทางสายอาชีพฟุตบอล บทบาทหน้าที่ในปัจจุบัน และเป้าหมายความฝันสูงสุดของการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

ติดตามการเล่นเกมทายอายุ และการคว้าแจ็กพอตแรกของ “แม็กกี้ - โอ๊ต”  ในรายการ GUESS MY AGE  รู้หน้า ไม่รู้วัย                   วันพุธที่ 9 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35

Powered by MakeWebEasy.com