“แอนิเทค” แตกไลน์ โปรดักส์ใหม่ สุขอนามัย ในยุค New normal ตอบโจทย์ผู้บริโภคโดยตรง

Last updated: 2021-07-14  | 

“แอนิเทค” แตกไลน์ โปรดักส์ใหม่ สุขอนามัย ในยุค New normal ตอบโจทย์ผู้บริโภคโดยตรง

“สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป” แตกไลน์โปรดักส์ใหม่ “แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย แบรนด์แรกของไทย ครบครันไปด้วย ทั้งน้ำยาฆ่าเชื้อใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสุขอนามัย รวมไปถึงหน้ากาก ถุงมือ เจลล้างมือของใช้ส่วนบุคคล การันตีมาตรฐานความปลอดภัย รับประกันสูงถึง 50,000 บาท ตั้งเป้าโกยยอด 100 ล้านบาท ในปี 2565  

มารู้จักกับแบรนด์ Anitech (แอนิเทค)

เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้เต็มไปด้วยความสุขและความสะดวกสบาย ภายใต้สโลแกน anitech : Bring Happiness To Life โดยมุ่งเน้นการพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีของคนในสังคมอีกด้วย พิสูจน์ได้จากการที่แอนิเทคเป็นแบรนด์สินค้าไทยแบรนด์แรกที่มีการรับประกันความเสียหายจากการใช้งานสินค้ากลุ่มปลั๊กไฟมูลค่าสูงสุดในทวีปเอเชีย นอกจากนี้ แอนิเทคได้ทำการศึกษาเทรนด์ของเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในตลาดผู้บริโภคทั่วไปพบว่า ผู้บริโภคหันมาใส่ใจต่อการทำความสะอาดทุกสิ่งรอบตัวไม่ใช่แค่เพียงชำระล้างสิ่งสกปรก แต่ต้องสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย เห็นได้จากที่แบรนด์ชั้นนำต่างๆ เริ่มมีการประยุกต์เอาเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับการฆ่าเชื้อ อาทิ ปฏิกริยาเคมีสร้างสารฆ่าเชื้อ การใช้แสงยูวีซี รวมถึงการอบโอโซน มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งกระแสตลาดที่น่าสนใจในยุคนี้คิดแบบสตาร์ทอัพ ทำอย่างเอสเอ็มอี มีระบบแบบมหาชน

คุณโธมัส พิชเยนทร์ หงษ์ภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้นำด้านการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากว่า 10 ปี เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ “แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์” (anitech LAB+ SERIES) ได้นำเอาแนวทางการคิดแบบสตาร์ทอัพ ทำอย่างเอสเอ็มอี มีระบบแบบมหาชน มาใช้ในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์ โดยได้ตระหนักถึงปัญหาความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และการเข้าถึงสินค้ากลุ่มสุขภาพและสุขอนามัยที่มีอยู่ในท้องตลาด จึงได้ริเริ่มทำการวิจัยและพัฒนาร่วมกับนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 2 ปี ต่อยอดทรัพย์สินทางปัญญาสู่สินค้านวัตกรรมเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิต ซึ่งจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจในการรักษาสุขอนามัยของตนเองมากขึ้น ทำให้ต้องเร่งการผลิตและเริ่มทำการทดสอบผลิตภัณฑ์ให้พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของตลาดมากที่สุด นอกจากนี้ได้มีการลงทุนทางการตลาด การรับประกันความปลอดภัย การเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อรองรับการขยายฐานลูกค้า ซึ่งเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่าแอนิเทคสามารถทำธุรกิจแบบข้ามอุตสาหกรรมได้อย่างมืออาชีพ เพิ่มโอกาสการเติบโตของธุรกิจแบบก้าวกระโดด

เพิ่มจุดเด่น สร้างความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ

เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกันความเสียหายสูงสุด 50,000 บาทต่อทั้งร่างกายและทรัพย์สินในทุกตัวสินค้า และเป็นแบรนด์เดียวที่มีสินค้าครบที่สุด เรียกได้ว่า One stop shopping  ครบ จบ ที่เดียวแอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์ (anitech LAB+ SERIES)

ได้เริ่มจำหน่ายสินค้าตั้งแต่ช่วงต้นปีจนถึงปัจจุบันมียอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 30 ล้านบาท และมั่นใจว่าสิ้นปี 2563 นี้ จะสามารถปิดยอดขายกลุ่มสินค้าใหม่นี้ได้ไม่ต่ำกว่า 45 ล้านบาท หรือ 13% จากยอดขายรวมทั้งปี กว่า 350 ล้านบาท ซึ่งเติบโตจากปีก่อนหน้ากว่า 10% และสำหรับปี 2564 บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายรวม 400 ล้านบาท และแตะ 100 ล้านบาท ภายในปี 2565 กับกลุ่มสินค้าประเภทนี้

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม แอนิเทค แล็บพลัส ซีรีส์ พร้อมจำหน่ายแล้วทั้งในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ในห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงทาง official store ของแอนิเทคที่ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สมาร์ท ไอดี กรุ๊ป จำกัด โทร 02-920-6262 หรือ www.anitechonline.com 

 

 

 

 

 

Powered by MakeWebEasy.com