สตาร์บัคส์ พร้อมส่งมอบความสุข ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้

Last updated: 2021-07-14  | 

สตาร์บัคส์ พร้อมส่งมอบความสุข ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้

สตาร์บัคส์ (ประเทศไทย) ชวนคุณฉลองคริสต์มาส เทศกาลแห่งความสุขและการให้ พร้อมส่งต่อความรู้สึกดีๆ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป พบกับบรรยากาศสุดอบอุ่นที่ร้านสตาร์บัคส์ กาแฟเบลนด์พิเศษประจำเทศกาล และดริ๊งค์แวร์ที่เหมาะเป็นของขวัญหรือของสะสมในคอนเซ็ปต์ “Home for Holiday” พร้อมเมนูเครื่องดื่มใหม่ ได้แก่ จอลลี่ เบค แอปเปิ้ล ลาเต้ (Jolly Baked Apple Latte) เครื่องดื่มสุดเข้มข้นหอมละมุนด้วยช็อตเอสเพรสโซ่ ผสานกับนมและน้ำเชื่อมแอปเปิ้ลอบ เสริมความละมุนเข้มข้นด้วยวิปครีมและซอสแอปเปิ้ลอบผสมเนื้อแอปเปิ้ล ท็อปด้วยลูกกวาดแอปเปิ้ล ที่พร้อมให้คุณได้รื่นรมย์ทั้งในรูปแบบร้อน เย็น ปั่น หรือจะเลือกดื่มด่ำแบบไนโตร โคลด์ บรูว์ กาแฟสกัดเย็นก็ได้เช่นกัน และการกลับมาของเครื่องดื่มยอดฮิตอย่าง ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Toffee Nut Crunch Latte) ลาเต้เข้มข้นด้วยช็อตเอสเพรสโซ่พร้อมรสสัมผัสคาราเมลและถั่ว อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มยอดนิยมอย่าง เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Peppermint Mocha) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมลูกกวาดประจำเทศกาล ด้วยรสชาติดาร์กมอคค่าเข้มข้นที่มาพร้อมความสดชื่นของเปปเปอร์มิ้นท์

สตาร์บัคส์ตั้งใจรังสรรค์เมนูอาหารและขนมประจำซีซั่นใหม่ พร้อมทั้งนำเมนูยอดนิยมประจำเทศกาลกลับมาให้คุณได้อิ่มอร่อยตลอดทั้งวัน อาทิ สตาร์บัคส์กรีนทีบาสก์ชีสเค้ก (Starbucks Green Tea Basque Cheesecake) รสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ของชาเขียวสตาร์บัคส์ ด้านบนสีนวลโทนคาราเมล กับเนื้อเค้กเนียนนุ่มที่ละลายในปาก เอแคลร์วานิลลาครีม (Éclair Vanilla Cream) แป้งชูสีเหลืองนวล สอดไส้ครีมวานิลลาหอมเข้มข้น และมอคค่าทอฟฟี่เค้ก (Mocha Toffee Cake) อร่อยเต็มคำด้วยเค้กมอคค่าท็อปด้วยซอสคาราเมลและเม็ดมะม่วงหิมพานต์หอมเข้มข้นกรุบกรอบ

เรามุ่งมั่นส่งมอบความรื่นรมย์ ด้วยการคัดเลือก รังสรรค์ และคั่วกาแฟคุณภาพเยี่ยมอย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมถึงกาแฟเบลนด์พิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาส เหมาะแก่การนำไปชงที่บ้านหรือมอบเป็นของขวัญ อย่าง สตาร์บัคส์ คริสต์มาส เบลนด์ (Starbucks Christmas Blend) กาแฟที่มีความซับซ้อนในรสเครื่องเทศ แฝงด้วยกลิ่นไม้ซีดาร์หรือต้นสน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำเทศกาล มาในรูปแบบเมล็ดกาแฟ  VIA™ พร้อมชงดื่ม และ Origami™ ชงแบบดริป สตาร์บัคส์ คริสต์มาส เบลนด์ เอสเพรสโซ่ โรสท์ (Starbucks Christmas Blend Espresso Roast) กาแฟคั่วเข้มข้นระดับเอสเพรสโซ่ หอมกรุ่นด้วยกลิ่นวานิลลา ลูกพลัม และอ้อย แฝงด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ควันไฟ และไม้ซีดาร์ที่ลงตัว รวมถึงอีกหนึ่งความพิเศษ สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ คริสต์มาส 2020 (Starbucks ReserveTM Christmas 2020) กาแฟเบลนด์หายากจากภูมิภาคละตินอเมริกาและเอเซียแปซิฟิก ซึ่งเป็นการรวมตัวของกาแฟเบลนด์พิเศษ ที่หอมกลิ่นไม้ ส้มแมนดาริน แฝงด้วยกลิ่นเครื่องเทศ

นอกจากเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และกาแฟเบลนด์พิเศษ สตาร์บัคส์ยังขอส่งตัวแทนในการเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปีด้วยดริ๊งค์แวร์คอลเลคชั่นในคอนเซ็ปต์ “Home for Holiday” สื่อถึงการฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับครอบครัวและสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก โดยมีลวดลายเป็นสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมว ในโทนสีแดง เขียว ขาวครีม และเทา เหมาะแก่การสะสมหรือเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com