“แพลนเน็ต” ฉลอง “ฮักน้องที” ทะลุล้านวิว เปิด “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” ชิงรางวัล

Last updated: 2021-07-14  | 

“แพลนเน็ต” ฉลอง  “ฮักน้องที” ทะลุล้านวิว เปิด “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” ชิงรางวัล

เพราะกระแสเพลง “ฮักน้องที” ของนักร้องวัยใส แพลนเน็ต-ชนันสิริ มะลิวรรณ จากค่าย “ฟิต อิน สเปซ” มาแรงเกินคาด ยอดวิวยูทูปทะลุ 1 ล้าน ภายในเวลาครึ่งเดือน แถมยังมีแฟนเพลงเรียกร้องอยากให้สอนท่าเต้นเข้ามาอีก งานนี้ “ฟิต อิน สเปซ” สนองนี๊ดแฟน ๆ จัดประกวด “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้น้อง ๆ วัยรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้สร้างสรรค์ไอเดียเด็ด ๆ ในการเต้น ซึ่ง 3 ทีมที่เข้ารอบสุดท้ายจะได้ถ่ายคลิปมิวสิควีดีโอ “ฮักน้องที” ในเวอร์ชั่นของตัวเอง โดยมีแพลนเน็ตร่วมฟีทเจอริ่งด้วย

แพลนเน็ต เผยว่า “ยอดยูทูป “ฮักน้องที” ทะลุหนึ่งล้านวิวแล้ว แพลนเน็ตตื่นเต้นมากค่ะ เกินกว่าที่คาดเอาไว้เยอะเลย แค่ 5 แสนวิวก็ดีใจมากแล้ว ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่เปิดใจรับฟังนะคะ นอกจากจะมีเพลงสนุก ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันแล้ว แพลนเน็ตจะมาชวนเพื่อน ๆ มาร่วมแคมเปญน์ประกวดเต้นเพลง “ฮักน้องที แดนซ์ คอนเทสต์” กันด้วยค่ะ เพราะหลังจากโพสต์เพลงนี้เข้าไปแค่วันเดียว มีคนมาคอมเมนท์ว่ามีสอนเต้นบ้างไหม อยากเต้นเพลงนี้จังเลย ก็เลยคิดว่าพี่ ๆ น้อง ๆ หลายคนคงอยากเต้นกัน แต่ไหน  ๆ จะเต้นทั้งที ก็ต้องเต้นให้มีคุณค่าชิงรางวัลไปเลยดีกว่า  กติกาง่าย ๆ มากแค่ แค่เพื่อน ๆ แดนซ์คัฟเวอร์แค่ครึ่งเพลง ที่เหลืออีกครึ่งเพลงอยากใส่อะไรใส่มาเลย แพลนเน็ตอยากให้เพื่อน ๆ ได้ปล่อยของกัน เช่น เต้นครึ่งเพลง อีกครึ่งเพลงทำไข่เจียวโชว์ก็ได้ ขออะไรก็ได้ที่ดูแล้วประทับใจ มาจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ไปกับ “ฟิต อิน สเปซ”

“กติกาสำหรับการแข่งเต้นไม่มีอะไรมาก ผู้สมัครอายุต้องไม่เกิน 18 ปี จะมาเป็นทีมหรือฉายเดี่ยวก็ได้ หลักการง่าย ๆ คือ แค็ปหน้าจอเพลง “ฮักน้องที” และทักเข้ามาในอินบ็อกซ์ทางเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/fitinspace โดยเราจะส่งหมายเลขผู้สมัครและคลิปแดนซ์คอนเทสต์กลับไป เพื่อน ๆ สามารถสมัครและส่งคลิปมาออดิชั่นออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 7-18 พ.ย.นี้ และจะประกาศผลคนที่เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายวันที่ 19 พ.ย.นี้ผ่านทางเฟสบุ๊ค ซึ่ง 10 ทีมที่ผ่านออดิชั่น เราจะมาเจอกันวันที่ 21 พ.ย. นี้ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศ,รองอันดับที่ 1 และ ที่ 2 โดย 3 ทีมสุดท้ายจะถ่ายคลิปร่วมกับแพลนเน็ต เป็น MV ขนาดย่อม ๆ ของพวกคุณ โดยมี แพลนเน็ตมาร่วมฟีทเจอริ่ง นอกจากนี้ยังมีของรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท มอบให้อีกด้วยค่ะ อย่าลืมมาเต้นกันเยอะ ๆ นะคะ”

Powered by MakeWebEasy.com