แบรนด์ซันโทรี่ แนะนำ ‘แบรนด์รังนกแท้’ โฉมใหม่ พร้อมชูจุดเด่นเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้รายแรกในไทยที่มี ‘NANA’ (นานะ) ทุกขวด และทุกสูตร

Last updated: 2021-07-14  | 

แบรนด์ซันโทรี่  แนะนำ ‘แบรนด์รังนกแท้’ โฉมใหม่  พร้อมชูจุดเด่นเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้รายแรกในไทยที่มี ‘NANA’ (นานะ) ทุกขวด และทุกสูตร

แบรนด์ซันโทรี่ เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพ และกลุ่มผู้บริโภควัยที่ต้องการการดูแลตัวเอง เปิดตัวแบรนด์รังนกแท้ โฉมใหม่ ชูจุดเด่นรายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ที่มี NANA (นานะ) ในทุกขวด และทุกสูตร ได้แก่ สูตรคลาสสิค สูตรไซลิทอล สูตรน้ำตาลน้อย สูตรโสม สูตรเฟรนซ์คอลลาเจน และสูตรน้ำมะพร้าว ทั้งยังผลิตจากรังนกแท้คุณภาพที่คัดสรรด้วยเทคโนโลยี FTIR (Fourier-transform infrared spectroscopy) เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชนิดเดียวกับเครื่องตรวจเพชร เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพ และเลือกแบรนด์รักนกแท้ให้ตัวเองแล้วออกไปสนุกกับชีวิต โดย NANA (นานะ) ในแบรนด์รังนกแท้ เป็นตัวช่วยในการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์รักนกแท้ ‘LIVE YOUNG - จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ สำหรับแบรนด์รังนกแท้ทั้ง 6 สูตร วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม ร้านโมเดิร์นเทรด และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังจัดโปรโมชันพิเศษร่วมกับร้านโมเดิร์นเทรดชั้นนำ ทั้งเทสโก้ โลตัส ท็อปส์ บิ๊กซี แม็คโคร เดอะมอลล์ มอบส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อซื้อแบรนด์รังนกแท้ ตามเงื่อนไขที่ทางร้านกำหนด สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2563

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com