การกลับมาของกระเป๋ารุ่นไอคอนนิค “Furla Metropolis”

Last updated: 2021-07-14  | 

การกลับมาของกระเป๋ารุ่นไอคอนนิค “Furla Metropolis”

ฟูร์ล่า เมโทรโพลิส (Furla Metropolis) กระเป๋ารุ่นไอคอนนิคได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ โดยยังคงเน้นการโชว์ตะเข็บรอบกระเป๋าและสไตล์อิตาเลียนแบบดั้งเดิมซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นนี้ แต่ได้มีการเพิ่มรูปทรงที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นถึง 4 รุ่นทั้งรูปทรงโค้งมนที่มาพร้อมสายสะพายไหล่ (Mini Crossbody Round) ทรงที่มีหูหิ้วด้านบน (S Top Handle) แบบสะพายข้างทรงสี่เหลี่ยมที่เป็นซิกเนเจอร์ และทรงใหม่ที่ดีไซน์มาเพื่อใส่โทรศัพท์โดยเฉพาะ (Mini Vertical Crossbody) โดยกระเป๋ารุ่นนี้มีฟังก์ชั่นที่หลากหลายซึ่งสามารถถือใช้งานได้ทุกโอกาส

สีของกระเป๋าในคอลเลคชั่นนี้เป็นโทนสีที่สะท้อนถึงตัวตนของแบรนด์ประกอบไปด้วยสีดำและสีขาวสุดคลาสสิค และสีสันสดใสอย่างสีน้ำเงิน สีแดง สีเหลืองและสีส้ม และอีกหนึ่งจุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้คือที่ปิดกระเป๋าสีเดียวกันกับตัวกระเป๋า

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้คือการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างแบรนด์  Furla และคุณโบว์ เมลดา ที่มาร่วมถ่ายแคมเปญต้อนรับการกลับมาของกระเป๋ารุ่นฮิตนี้ โดยคุณโบว์ เมลดาถือเป็นตัวแทนของผู้หญิงรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ มั่นใจ และมีชีวิตชีวา เปรียบเหมือนกระเป๋า “Furla Metropolis” ที่ทันสมัย คลาสสิค และเต็มไปด้วยความสดใส

Powered by MakeWebEasy.com