ส่องของขวัญกระชับรักสุดว้าว “จุ๋ย” จัดเซอร์ไพรส์ “พุฒ” ในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี

Last updated: 2021-07-14  | 

ส่องของขวัญกระชับรักสุดว้าว “จุ๋ย” จัดเซอร์ไพรส์ “พุฒ” ในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักดาราที่คอยเติมความหวานให้แฟนคลับได้เห็นกันตลอด กับคู่ของ “จุ๋ย วรัทยา” และ “พุฒ พุฒิชัย” ที่เมื่อไม่นานมานี้ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าทั้งคู่เตรียมพร้อมที่จะปั๊มลูกน้อยกันแล้ว แถมล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้โชว์ความหวานน้ำตาลเรียกพี่ ด้วยการจัดเซอร์ไพร์สของขวัญวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ที่สาว ”จุ๋ย” จัดให้กับ “ดีเจพุฒ” คุณสามีสุดหล่อ แถมแง้มว่าของขวัญชิ้นนี้ตั้งใจมอบให้ เพื่อกระชับลุค กระชับรัก เติมความหวานให้กันอีกด้วย

โดยสาวจุ๋ย เผยว่า “ในช่วงที่เป็นผู้กำกับละครแล้วได้ทำงานร่วมกับเขา ทำให้จุ๋ยได้เห็นเขาในมุมที่แตกต่าง ได้เห็นภาพจากหลังกล้อง ซึ่งในวันไหนที่เขาพักผ่อนอย่างเพียงพอใบหน้าของเขาก็จะดูสดใส แต่หากวันไหนที่พักผ่อนไม่เพียงพอก็ส่งผลให้ใบหน้าดูตกลง อย่างช่วงหางตา หรือมุมปาก ซึ่งจุ๋ยในฐานะที่เป็นทั้งภรรยาและผู้กำกับด้วย ก็รู้สึกเป็นห่วงและอยากให้เขาดูดีอยู่ตลอด เลยแอบเตรียมของขวัญสุดพิเศษเพื่อจัดเซอร์ไพรส์ในวันครบรอบ และเพื่อให้เขาสามารถทำงานในอนาคตได้มั่นใจมากขึ้นด้วย”

โดยของขวัญที่สาวจุ๋ยเตรียมให้ดีเจพุฒในครั้งนี้ นั่นก็คือ ทรีทเม้นท์ยกกระชับหน้า Ultherapy มาตรฐาน Gold Standard  จาก เมิร์ซ เอสเธติกส์ ผู้นำนวัตกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก ที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สามารถเข้ารับบริการได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย และมีผู้ใช้บริการพึงพอใจในผลลัพธ์มากกว่า 1.75 ล้านทรีทเม้นท์ทั่วโลก

นอกจากนี้สาวจุ๋ยยังเปิดใจพร้อมเผยเคล็ดลับที่ทำให้ความรักหวานไม่มีตก ว่า “เราทั้งคู่ผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย โดยสิ่งที่ทำให้ความรักของเรายังมั่นคง ก็คือการพูดคุยกันด้วยความเข้าใจและความใส่ใจที่เราทั้งคู่มีให้กันตลอด เขาคอยสังเกตและดูแลเราอย่างใกล้ชิด จุ๋ยเองก็เช่นกัน ทำให้เวลาที่เห็นอะไรผิดปกติเกี่ยวกับตัวเขา เราก็จะสามารถเข้าไปช่วยเหลือ ให้กำลังใจ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมเผชิญไปด้วยกันได้ อย่างเรื่องการปรับลุค ก็ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราคอยใส่ใจและดูแลเขาตลอด พอเห็นเขาเหนื่อย มีใบหน้าโทรมหรือไม่กระชับ ดูไม่สดใส เราก็เป็นห่วง เพราะเราอยู่ในจุดนี้ หน้าตา บุคลิกภาพ ต้องดูดีตลอดเวลาและยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย เราเลยพยายามมองหาสิ่งดีๆหรือนวัตกรรมความงามที่จะมาดูแลเขาได้ อีกอย่างคือ พอเขามีใบหน้าที่สดใส มีความมั่นใจ ก็ทำให้เรารู้สึกอยากเข้าหา ซึ่งทำให้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยกระชับความรักและความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ด้วยค่ะ”

เห็นทั้งคู่คอยใส่ใจดูแลกันอย่างสม่ำเสมอ เชื่อว่าหลายคนเป็นต้องอิจฉา อยากมีคนมาให้ของขวัญสุดพิเศษแบบนี้บ้างแน่นอน! แต่ไม่ว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่มีเจ้าตัวน้อย ออกมาให้แฟนๆชื่นชมความน่ารักและรอสมัครเป็นแฟนคลับเจ้าตัวน้อยกันเร็วๆนะจ๊ะ 

Powered by MakeWebEasy.com