“ต้นหอม – นุ้ย” สุดภูมิใจ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย รายการเดียวในประเทศไทย!! เข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards

Last updated: 2020-10-21  | 

“ต้นหอม – นุ้ย” สุดภูมิใจ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย รายการเดียวในประเทศไทย!! เข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards

 ทำเอา 2 พิธีกร “ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” สุดปลื้มปริ่ม ภูมิใจที่รายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ผ่านเข้ารอบ National Round เป็นผู้ชนะหนึ่งเดียวของประเทศไทยเพื่อเข้าไปชิงรางวัล Best General Entertainment, Game or Quiz Programme ในรอบFinal โดยจะต้องไปแข่งขันกับอีก 4 ประเทศ คือ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ มาเลเซีย และสิงคโปร์

ซึ่งรายการ Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย เป็นรายการฟอร์แมตจากประเทศฝรั่งเศส (Global distribution: Can't Stop Media) ที่ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำมาพัฒนารูปแบบให้เหมาะสมกับผู้ชมรายการของประเทศไทย นำเสนอมุมมองของความรักที่หลากหลายทั้ง  เพศ วัย  ฐานะ เชื้อชาติ รักแบบไม่มีพรมแดน แฟนรายการต่างก็สุขใจ อิ่มใจไปกับทุกเรื่องราวของความรัก จากในรายการทุกสัปดาห์ และได้รับความนิยมจากผู้ชมในโซเชียลอย่างต่อเนื่อง

ต้นหอม เผยว่า “ดีใจและก็ภูมิใจมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ ตอนนี้แค่เข้าชิงก็ดีใจแล้ว คือรายการเรานำเสนอความสวยงามของมุมมองความรัก มีหลายๆคู่ที่เราแทบไม่เชื่อว่าความสัมพันธ์แบบนี้ มีอยู่จริง แต่รายการนี้ทำให้เราได้เห็น ขอบคุณแฟนรายการที่เป็นกำลังใจและสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด”

นุ้ย เสริมว่า “เป็นเกียรติอย่างมาก นับว่าได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยเลยก็ว่าสำหรับการเข้าชิงในครั้งนี้  พวกเราทุกคน ทีมงานทำรายการด้วยความตั้งใจ ทำให้รายการนี้กลมกล่อมลงตัว อีกอย่างที่ภูมิใจเลยคือ รายการเราไม่ได้อยู่แค่ในประเทศไทย จะมีคู่รักต่างชาติหลายๆคู่ ที่ติดตามเราจากต่างประเทศ และตั้งใจเดินทางมาประเทศไทยเพื่อมาออกในรายการของเรา นับว่าเราเป็นที่นิยมในหลายประเทศ ฝากแฟนๆ ทั้งที่ติดตามชมสดและในโซเชียลเป็นกำลังใจให้กับรายการเราด้วย และหวังว่าจะคว้ารางวัลมาให้ได้ครับ”

โดยงานประกาศผล  Asian Academy Creative Awards 2020 จะมีการตัดสินในวันพฤหัสบดีที่ 3 และวันศุกร์ที่  4 ธันวาคมนี้ ผ่าน Facebook Live จากประเทศสิงคโปร์

Powered by MakeWebEasy.com