โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกพันธมิตรร้านอาหาร – ร้านค้าชั้นนำ กว่า 650 ร้าน เสิร์ฟสุดยอดประสบการณ์ช่วงเทศกาลกินเจ

Last updated: 2020-10-15  | 

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผนึกพันธมิตรร้านอาหาร – ร้านค้าชั้นนำ กว่า 650 ร้าน เสิร์ฟสุดยอดประสบการณ์ช่วงเทศกาลกินเจ

เพื่อตอกย้ำการเป็น Center of Community ที่มุ่งสร้างประสบการณ์พิเศษที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อปอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงได้ร่วมกับพันธมิตรร้านอาหาร ร้านค้า และสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 650 ร้านค้า จัดแคมเปญ ‘กินเจให้สุด ปักหมุดที่โรบินสันไลฟ์สไตล์’ ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 24 สาขา ทั่วประเทศ

นางสาวศิรดา ศรีธงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล     คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราต้องการที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปสายเจ ทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มวัยรุ่น และโดยเฉพาะกลุ่ม Gen M (Millennial Generation) ซึ่งเป็นกลุ่มนักช้อปที่มีกำลังซื้อ และมีศักยภาพในการจับจ่ายมากในปัจจุบัน ด้วยการชูจุดเด่นของโรบินสันไลฟ์สไตล์ กับการเสริฟ์สุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ทั้ง Eat – Shop – Play แบบ 360 องศา ที่สะดวกครบ จบในที่เดียว เพื่อให้โรบินสันไลฟ์สไตล์กลายเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นของนักช้อปสายเจที่ไม่ควรพลาดในปีนี้”

 สำหรับสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ตั้งใจมอบให้แก่นักช้อปสายเจทั่วประเทศ ประกอบด้วย

Eat  ที่เราได้ร่วมกับร้านอาหารชั้นนำในศูนย์การค้าฯ อาทิ เอ็มเค เรสโตรองส์, ยาโยอิ, สเวนเซ่นส์, แดรี่ควีน,   เอส แอนด์ พี, ซิซซ์เลอร์, บอนชอน, ฟูจิ, ออนเดอะเทเบิล, คาเฟ่ อเมซอน, โคอิเตะ, ดิแอลลี่ และร้านอาหารในศูนย์อาหาร (Food Park) รวมกว่า 200 ร้านดัง ยกทัพเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเจ แบบต้นตำรับ และอาหารเจแนวเฮลท์ตี้ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน รวมกว่า 300 เมนู ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และชาติตะวันตก มาให้เลือกรับประทานกันแบบจุใจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสมเหตุสมผล โดยให้บริการทั้งแบบนั่งทานที่ร้าน และแบบนำกลับบ้าน ซึ่งการันตีว่านักช้อปจะอิ่มท้อง อิ่มบุญ และสุขภาพดีจากการกินเจในปีนี้แน่นอน ทั้งนี้เรายังเคร่งครัดในเรื่องของความสะอาด ถูกสุขอนามัย การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 และการงดให้บริการถุงพลาสติกเป็นสำคัญอีกด้วย

Shop  สินค้าจากร้านค้าชั้นนำ และร้านสเปเชียลตี้สโตร์ ภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 450 ร้าน อาทิ ท็อปส์  มาร์เก็ต, แฟมิลี่มาร์ท, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, เอทูแซด, เอชแอนด์เอ็ม, ยูนิโคล่, ซีซีดับเบิ้ลโอ, วัตสัน, บูทส์, บิวเทรี่ยม, บิวตี้ บุฟเฟ่ต์, โคโมโนยะ, โมชิโมชิ, มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ซึ่งมีทั้งกลุ่มสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม สินค้าอุปโภคบริโภค ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์กีฬา เครื่องสำอาง หนังสือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งวัตถุดิบอาหารเจที่สะอาด ได้มาตรฐานสุขอนามัย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย โดยเรายังคงรักษาการ์ดของนักช้อปไม่ให้ตก ด้วยการขอความร่วมมือให้นักช้อปสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในการช้อปปิ้ง

Powered by MakeWebEasy.com