“พัค ยูชอน” แถลงข่าวเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย พร้อมลุยทำอัลบั้มใหม่เซอร์ไพร์สแฟน

Last updated: 2021-07-14  | 

“พัค ยูชอน” แถลงข่าวเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย  พร้อมลุยทำอัลบั้มใหม่เซอร์ไพร์สแฟน

เรียกได้ว่ากลับมาคราวนี้ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือจากแดนกิมจิ ที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ หลายคนที่คิดถึง กับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนต์ที่ชวนสาว ๆ หลงไหลมาแล้ว อย่าง “ พัค ยูชอน” (Park Yu Chun) วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2563 สถานที่ UNION HALL 1 , UNION MALL นอกจากในงานจะนำผลงานเพลงใหม่มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ฟังกันสดๆ กับเพลง“What U Waitng For”

“พัค ยูชอน” ศิลปินนักแสดงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความน่ารักของเขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลงอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย คอนเสิร์ต PARK YU CHUN <RE:MIND> 1ST COMEBACK MINI CONCERT PRESS CONFERENCE ที่ตั้งใจอยากมอบความสุข สนุก ร่วมสร้างรอยยิ้มเก็บภาพความประทับใจ ครบรส สนุก หวาน ซึ้ง ๆ ไปด้วยกัน ผ่านคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2,Union Mall ที่ตั้งใจอยากขอบคุณแฟน ๆ ประเทศไทยและทุกคนที่ส่งกำลังใจให้เสมอมา ทำให้เขามีกำลังใจผลิตชิ้นงานต่อไปเพื่อแฟน ๆ ที่รักเสมอมา ที่สำคัญนอกจากจะได้ใกล้ชิดกันในคอนเสิร์ต ด้านหนุ่ม “พัค ยูชอน” ขอส่งผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ “ RE:MIND “ เพื่อแฟน ๆ ได้ฟังกันอีกด้วย ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปี ในวันคอนเสิร์ตทุกคนจะได้ฟังทุกเพลง โดยมีทั้งหมด 7 เพลง เริ่มที่เพลง “What U Waitng For” นอกจากภาษาเกาหลีแล้ว ยังมี ญี่ปุ่น อังกฤษ และที่ขาดไม่ได้เลย เวอร์ชั่นภาษาไทย กับเพลงชื่อว่า “See You Again” ซึ่งแฟนเพลงจะได้ฟัง และชมโชว์เต็ม ๆ ก่อนใคร ในวันคอนเสิร์ตที่ 28 พฤศจิกายนนี้แน่นอน


งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปี 2020 ที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มสนุกสนาน ไปกับหนุ่มคนที่จะมาสะกดหัวใจแฟนๆให้เต้นรัวๆ กับตัวจริงของ “พัค ยูชอน” และที่พิเศษสำหรับแฟนเพลงต่างประเทศที่ไม่สามารถเข้ามาชมได้ เราจะเปิดให้มีการรับชมในรูปแบบ Online ดังนั้น สำหรับแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบกับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก รับรองว่างานนี้แฟน ๆ จะได้เจอให้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ต Park Yu Chun < RE:MIND> 1st Comeback Mini Concert ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2,Union Mall บัตรราคา 5,000 / 4,000 /3,000/2,000 บาท บัตรออนไลน์ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10:00 น.เป็นต้นไปจำหน่ายทางwww.thelimethailand.com

เนื่องจากสถานการณ์ COVID 19 กับมาตรการที่รักษาความปลอดภัยที่คุมเข้มของประเทศไทย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด โดยทาง “พัค ยูชอน” และทีมงาน ได้ผ่านมาตรการตรวจคัดกรอง รวมถึงได้ทำการกักกันตัวผู้เดินทางจากต่างประเทศอย่างเข้มงวด 14 วัน ตามกฎมาตรการที่กำหนด ครบถ้วน จึงเรียนมาเพื่อทราบ

Powered by MakeWebEasy.com