กิน ช้อป เที่ยว เทศกาลริมชายหาดครั้งยิ่งใหญ่ “สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว”

Last updated: 2021-07-14  | 

กิน ช้อป เที่ยว เทศกาลริมชายหาดครั้งยิ่งใหญ่ “สีสันตะวันออก EEC  สีสันน่ากิน น่าเที่ยว”

การกลับมาของเทศกาลริมชายหาดพัทยา ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “เทศกาลสีสันตะวันออก” ครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหม่ ของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิ เศษภาคตะวันออก (EEC) ประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา โดยในปีนี้ นับว่าเป็นครั้งที่ 11 ของการจัดงาน โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ผู้จัดโครงการ จะพาไปพบกับสีสันใหม่ๆ พร้อมมอบความทรงจำดีๆให้ทุกท่ านอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว” ระหว่างวันที่ 22 – 25 ตุลาคม  นี้ ณ ถนนเลียบหาดพัทยา ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้ าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ไปจนถึงพัทยาซอย 11 ภายในงานจะมีการจัดกิ จกรรมตามโซนต่าง ๆ ได้แก่ โซนสีสันน่ากิน ของกินสุด POP รวบรวมร้านดัง สไตล์ Street Food มาให้ชิมกันมากมาย สุดฟินกับโซนสีสันน่าเที่ยว ไปกันให้หายคิดถึง เลือกซื้อแพคเกจแหล่งท่องเที่ ยวและที่พักในราคาสุดคุ้ม พร้อมช้อปปิ้งกันต่อที่โซนของดี ท้องถิ่นสุด POP พบสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะกลุ่ม 3 จังหวัดนี้เท่านั้น

ความพิเศษในงานครั้งนี้ คือ การจัดกิจกรรมการขายแบบ NEW NORMAL โดยจัดงานแบบออนกราวด์ และ ออนไลน์ควบคู่กันไป (HYBRID)ผ่านแพลตฟอร์ม “ไทยมีดี” สื่อกลางในการนำเสนอสินค้ าไทยจากกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก EEC ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ ราคายุติธรรม ผ่านการคัดสรรอย่างมืออาชี พและการบริการด้วยใจ สามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ทาง ไทยมีดี.com/สีสันตะวันออกEEC  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่ องทางออนไลน์เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมพิ เศษเพื่อสร้างสีสันตลอดงาน อาทิ โซน Very Popular ชมการสาธิตหรือกิจกรรมพิ เศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่จั งหวัดชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และชมการแสดงศิลปวั ฒนธรรมภาคตะวันออก มินิคอนเสิร์ตจาก ลำเพลิน วงศกร (22 ต.ค.) Musketeers (23 ต.ค.) เอิ๊ต ภัทรวี (24 ต.ค.) แบม ไพลิน (25 ต.ค.)

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม รวมถึงรั บชมภาพบรรยากาศของงานในปีก่ อนหน้านี้ได้ที่ Facebook แฟนเพจ สีสันตะวันออก หรือ  facebook.com/ colorsoftheeastbyimc

Powered by MakeWebEasy.com