“เจนนี่ ปาหนัน” ลั่น!!! “ออย” มีดีอะไร? ถึงได้กุมหัวใจ “บีม กวี”

Last updated: 2021-07-14  | 

“เจนนี่ ปาหนัน” ลั่น!!! “ออย” มีดีอะไร? ถึงได้กุมหัวใจ “บีม กวี”

ทำเอา “สาวปังแห่งปี” อย่าง “เจนนี่ - วัชระ สุขชุม” หรือ “เจนนี่ ปาหนัน” ออกอาการเขิน ไปไม่เป็นกับแขกรับเชิญที่มาร่วมแข่งขันในรายการ“Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ เพราะหนุ่มคนนั้น คือแดดดี๊ ของลูกแฝดสุดน่ารัก “บีม-กวี ตันจรารักษ์” หนุ่มในดวงใจ ที่เจนนี่หลงรักมานานมาก ถึงขั้นเคยปักนามสกุลของ “บีม” ลงบนเสื้อนักเรียน แต่เขินได้ไม่นาน อาการเคลิ้มของเจนนี่ก็ต้องสะดุด เมื่อหนุ่ม “บีม” ดันควงภรรยาสาวสวยหน้าหวาน “ออย-อฏิพรณ์ จิตต์ธรรมวงศ์” มาด้วย งานนี้เจนนี่ถึงกับลั่น!!! ออย มีดีอะไรนักหนา!!!


เจนนี่ เผยว่า “ชอบพี่บีมมาตั้งแต่อัลบั้มแรก เรียกว่าเป็นความรักเลยดีกว่า สมัยเรียน เจนนี่ถึงขั้นปักชื่อบนชุดนักเรียนเป็นชื่อตัวเอง แล้วใส่นามสกุล ‘ตันจรารักษ์’ ของพี่บีมไปแทนนามสกุลของตัวเอง คือชอบมาก รักมาก แล้ววันนี้ไม่รู้มาก่อนว่าพี่บีมมาด้วย เซอร์ไพรส์มาก ทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ เล่นเกมก็ทายไม่ถูกด้วย เพราะในสายตามีแต่พี่บีมตลอดเลย แต่พอมองไป ก็สะดุดนิดนึงอ่ะค่ะ พอเจอคนข้างๆพี่บีมก็อยากจะถามว่า พี่ออยมีดีอะไร ดีกว่าหนูตรงไหนคะ!!!”

งานนี้ “พี่บีม” จะห้ามศึกชิงนายยังไง และเพื่อนซี้อย่าง “ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” จะดึงสติเพื่อนรักกลับมาแข่งขันในเกมได้หรือไม่ ติดตามรายการ “Couple or Not?คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

Powered by MakeWebEasy.com