ลาซาด้า ปลุกพลังนักช้อปหญิงกับแคมเปญซิกเนเจอร์สุดฮิต ‘Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค’

Last updated: 2021-07-14  | 

ลาซาด้า ปลุกพลังนักช้อปหญิงกับแคมเปญซิกเนเจอร์สุดฮิต  ‘Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค’

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของไทย แท็กทีมร้านค้ามากกว่า 10,000 รายบนแพลตฟอร์ม นำเสนอแคมเปญ Signature สุดฮิตอีกครั้งกับ ‘Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค’ ที่ลาซาด้ารวบรวมสินค้าสำหรับนั กช้อปผู้หญิงมาเสิร์ฟให้ครบทุกสไตล์ทุกบัดเจท ไม่ควรพลาดกับพาเหรดสินค้าลดราคาสูงสุด 80% จากแบรนด์บน LazMall, LazInStyle รวมถึงร้านค้าเซเลบชื่อดังจาก LazCeleb Shop และเตรียมคูปองส่วนลดสูงสุด 500 บาท จัดเต็มตลอด 3 วัน ระหว่างวันที่ 4 – 6 ตุลาคมนี้

สื่อ The Wall Street Journal ได้กล่าวถึงการศึกษาวิจัยจำนวนมากที่ชี้ให้เห็นว่า ลุคการแต่งตัวสัมพันธ์กับประสิทธิภาพการทำงานในแต่ละวัน โดยพบว่า คนที่แต่งตัวดี มีสไตล์ที่ชัดเจนเป็นของตนเอง จะส่งผลต่อการวิเคราะห์ สามารถมองเห็นภาพรวมของงานในแต่ละชิ้นที่ต้องจัด การได้ดียิ่งขึ้ น และยังทำให้คนรอบข้างเชื่อมั่ นในตัวคุณเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย จากการทดลองกับกลุ่มตัวอย่างจำนวน 361 คนที่แต่งตัวแตกต่างกัน พบว่า คนที่แต่งตัวดีกว่า จำนวน 88 คน หรือประมาณ 24.4% ของผู้เข้าร่วมทดลองทั้งหมด มีระดับการคิดวิเคราะห์ที่รวดเร็วและแม่นยำกว่าผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ

นางสาวภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “การแต่งตัวเปรียบเสมือนกระจกที่ สะท้อนถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิตของแต่ละบุคคล เสื้อผ้าและลุคการแต่งตัวในแต่ ละวันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ไม่ควรมองข้าม ซึ่งกลุ่มนักช้อปผู้หญิง ถือเป็นฐานนักช้อปกลุ่มใหญ่ ที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่ องบนแพลตฟอร์มลาซาด้า โดยเมื่อเทียบกับช่วงต้นปีที่ผ่านมา จำนวนนักช้อปผู้หญิงบนแพลตฟอร์มโตขึ้นกว่า 40% เมื่อเทียบกับช่วงต้นปีที่ผ่านมา ลาซาด้าจึงต้องการส่งมอบพลัง และปลุกความมั่นใจให้กับกลุ่มนั กช้อปผู้หญิง ด้วยการผนึกกำลังร้านค้ามากกว่า 10,000 ร้านบนแพลตฟอร์ม จากทุกหมวดหมู่ มาร่วมกันเนรมิตความสวยแบบครบเครื่อง ตั้งแต่หัวจรดเท้า ในแคมเปญ Lazada Women’s Festival สวยจบ ครบทุกลุค”

Powered by MakeWebEasy.com