รักหลอกจึงหยอกเมีย “เป้ วงมายด์” ชมเปราะ! “น้องกร” น่ารักแม้กระทั่งตอนนอน

Last updated: 2021-07-14  | 

รักหลอกจึงหยอกเมีย “เป้ วงมายด์” ชมเปราะ! “น้องกร” น่ารักแม้กระทั่งตอนนอน

ตั้งแต่เข้าสมาคมสามีดีเด่น นักร้องหนุ่มอย่าง “เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์” หรือ “เป้ วงมายด์” ก็เสิร์ฟโมเม้นต์หวานกับภรรยาคนสวย “กร - ษิภูตา เดชสังวรณ์” อย่างต่อเนื่อง โดยทั้งคู่ได้ควงแขน กันมาร่วมเล่นเกมในรายการ  “Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย“ พร้อมเผยเรื่องราวความน่ารักของทั้งคู่ซึ่งเป้ชอบแกล้ง ชอบหยอก แอบถ่ายรูปตอนหลับ จนน้องกรเกิดอาการน้อยใจว่าทำไมไม่ลงรูปตนตอนสวยๆบ้าง

เป้ เผยว่า “ คบกันมาได้2ปีแล้วครับ ก็กำลังจะแต่งงานกันปลายปีนี้ ถ้าให้ย้อนไปตอนแรกๆว่ารู้จักกันได้ยังไง คือเราไปเจอกันในรายการนึง แล้วชอบรองเท้าเหมือนกัน เลยมีโอกาสได้พูดคุยกัน ตอนแรกกรเค้าไม่รู้จักผม ไม่รู้ว่าเราเป็นนักร้อง ซึ่งนั่นก็เป็นข้อดีที่ทำให้เราไม่ต้องวางตัวอะไร ตอนคุย คุยกันได้แบบสบายๆ เค้าจะชอบน้อยใจผมว่าทำไมไม่ลงรูปเค้าแบบสวยๆบ้าง คือผมชอบแกล้ง ชอบลงรูปตอนเค้านอน คือกรอ่ะ น่าจะเป็นโรคแพ้เบาะ แพ้โซฟา เค้านั่งที่ไหน แป๊ปเดียวก็ง่วง หันไปอีกทีหลับตลอด ผมก็เลยถ่ายรูปซะเลย แต่เค้าน่ารักดี น่ารักทุกตอน แม้กระทั้งตอนนอน (ยิ้ม)”

หวานขนาดนี้ “น้องกร” จะโกรธลงได้ยังไง ยังมีอีกคู่ที่มาเสริฟ์ความน่ารักกับ “เดย์ ไทเทเนี่ยม” และ "น้ำหวาน-เขมจิรา" ติดตามได้ในรายการ “Couple or Not?คู่ไหน...ใช่เลย“ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3HD ช่อง 33

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com