ศึกคู่บัญชาจากพระเจ้า!!! รอบ SEMIFINAL กับรายการ “Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 สงครามเดือดนี้ใกล้สิ้นสุด

Last updated: 2021-07-14  | 

ศึกคู่บัญชาจากพระเจ้า!!! รอบ SEMIFINAL กับรายการ “Show Me The Money Thailand ซีซั่น 2 สงครามเดือดนี้ใกล้สิ้นสุด

เดือดสุดหยุดวงการ! กับการฟาดฟันกันระหว่าง WAY-G vs TORDED ตัวเป้งแห่งวงการแรปใต้ดิน ที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นสองรองใคร ในที่สุดก็ต้องโคจรมาพบกันแบบ 1 คนตาย 1 คนรอด

การตัดสินครั้งนี้นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่วงการแร็ปต้องจดจำกำลังเกิดขึ้นแล้ว โดยสัปดาห์นี้ยังมีคู่ที่สมน้ำสมเนื้ออีกสองคู่ ได้แก่ GUY GEEGEE vs K. AGLET และ ICEACE vs SPRITE ให้ทุกคนต้องลุ้นและจับตามอง ซึ่งการตัดสินชี้เป็นชี้ตายยังคงเป็นของเหล่า Audience ในสตูดิโอกับผลคะแนนโหวต 10,000 Point ในมือจะมอบให้กับผู้ที่ชื่นชอบเท่านั้น

การแข่งขันแร็ปสุดโหดดำเนินมาอย่างยาวนานใกล้จะสิ้นสุดลง จากกว่า 2,000 คน เหลือผู้เข้าแข่งขันที่อยู่รอดเพียง 6 คน บนเวที HIPPOP SURVIVAl ในกติการอบ SEMIFINAL ความตื่นเต้น และความเดือดของเวทีนี้ทำเอาเหล่า PD ทั้ง 4 ทีม อย่าง STILL FLY, PxP, Z2, Trap Trap ต้องลุ้นกันหนักว่า ลูกทีมตัวเองจะพาทีมเข้าสู่รอบ FINAL ได้หรือไม่

บทสรุปว่าใครคือผู้แข็งแกร่ง 3 คนสุดท้ายได้ไปต่อในศึกคว้าแชมป์รอบ FINAL เพื่อไปถึงฝันอันสูงสุด  สามารถติดตามความสนุกรอบ SEMIFINAL ได้ในรายการ “Show Me The Money Thailand Season 2” วันอังคาร ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. ทาง True4U ช่อง 24 และชมแบบ Uncensored ได้ทางแอปพลิเคชัน TrueID ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com