สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ UNIQLO SMART ANKLE PANTS

Last updated: 2021-07-14  | 

สมาร์ทตั้งแต่ใส่ สบายตั้งแต่สวม กับกางเกงรู้ใจ  UNIQLO SMART ANKLE PANTS

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบไหนหรือมีไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตอย่างไร เชื่อว่าทุกคนต้องมีกางเกงขาห้าส่วนตัวโปรดเป็นหนึ่งในไอเทมชิ้นเบสิกติดตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากจะโดดเด่นด้วยฟังก์ ชั่นที่ช่วยเสริมลุคให้ดูสมาร์ทแล้ว ยังเพิ่มความคล่องตัวอย่างมี สไตล์ในทุกๆ โอกาสได้อย่างลงตัว

จากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นที่ยึดมั่นหลั กปรัชญาไลฟ์แวร์ในการผลิตเสื้อผ้าที่เรียบง่ายเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น จึงได้เดินหน้าพัฒนากางเกงตัวโปรดของทุกคนอีกขั้น พร้อมแนะนำ “UNIQLO SMART ANKLE PANTS” กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนสุ ดอเนกประสงค์ สวมใส่สบาย และยังดูแลง่าย ออกแบบมาภายใต้แนวคิด“Design for Style, Made for Comfort” หรือ #รู้ใจทุกสไตล์สบายทุกโอกาส

เพราะรู้ใจว่าชีวิตมีหลายด้าน ทั้งงาน ทั้งเล่น กางเกงเลยต้องแมทช์ง่าย เข้าได้กับทุกชุด ทุกโอกาส

สไตล์การแต่งตัวนอกจากจะบ่งบอกถึงตัวตนและรสนิยมแล้ว ยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดี ในการทำงาน หนุ่มสาวชาวออฟฟิศอาจหลบหลีกความจำเจจากกางเกงขายาวแบบเดิมๆ แล้วหันมาจับคู่เสื้อเชิ้ตสุ ดเนี้ยบกับกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนที่ยังคงสะท้อนความเป็นมืออาชีพอย่างมีสไตล์ ในขณะเดียวกันยังช่วยให้ช่วงขาดูเพรียวยาวยิ่งขึ้น

ด้วยดีไซน์ทรงกางเกง และการเลือกใช้เนื้อผ้าคุณภาพสูงในการผลิตด้วยเส้นด้ายและเทคนิคการย้อมแบบเดียวกับสูทระดับพรี เมียมจากฝรั่งเศส จึงการันตีความหรูหราในทุกสัมผัส UNIQLO SMART ANKLE PANTS ถือเป็นไอเทมชิ้นเบสิกที่ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้ง่าย สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ไปได้ทุกที่ได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็น การจับคู่กับเสื้อเบลเซอร์สำหรั บเข้าประชุมนัดสำคัญ หรือคู่กับเสื้อยืดสุดสบายในวั นศุกร์แบบสมาร์ทแคชชวล พร้อมลุยปาร์ตี้ต่อหลังเลิกงาน

เพราะเข้าใจว่าเวลาทุกนาทีมี ความหมาย กางเกงตัวโปรดจึงต้องดูแลง่าย ซักง่าย ไม่ต้องรีด

ยูนิโคล่รู้ใจว่าทุกเวลาของคุณมีค่า จึงคิดค้นกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนด้วยฟังก์ชั่น Easy Care ทำให้ดูแลง่าย ยับยาก หยิบมาใส่ก็ออกไปใช้ชีวิตได้เลย

เพราะเข้าใจว่าชีวิตต้องแอคทีฟ ยืดหยุ่นกับกิจกรรมหลากหลาย กางเกงเลยต้องใส่สวย สบาย และรองรับทุกการเคลื่อนไหว

ไม่จำเป็นที่วันหยุดพักผ่อนต้องคู่กับกางเกงขาสั้นเพียงอย่ างเดียวเสมอไป กางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนจากยูนิโคล่ พิเศษยิ่งกว่าด้วยเนื้อผ้า 2-Way Stretch ที่ยืดได้ทั้งสองทิศทางทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาพร้อมเอวยางยืด เพิ่มความสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหว ตอบโจทย์กางเกงสุดอเนกประสงค์ เหมาะกับทุกกิจกรรม พร้อมพาคุณออกไปใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและไร้ความกังวล

 

Powered by MakeWebEasy.com