ททท. ร่วมกับ เทศบาลนครสวรรค์ เชิญเที่ยวงาน "นครสวรรค์ ชิด อิน ปากน้ำโพ"

Last updated: 2021-07-14  | 

ททท. ร่วมกับ เทศบาลนครสวรรค์ เชิญเที่ยวงาน "นครสวรรค์ ชิด อิน ปากน้ำโพ"

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เทศบาลนครสวรรค์ เชิญชวนนักท่องเที่ยว ร่วมงาน... “นครสวรรค์ ชิค อิน ปากน้ำโพ” วันที่ 12-13 กันยายน 2563 ณ.พาสาน จังหวัดนครสวรรค์ สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา ที่กำลังจะเป็นจุดเช็คอิน ชมวิว สุดชิลล์ แห่งใหม่ของปากน้ำโพ

ครั้งแรกกับการรวบรวบ  “ความชิค” มาไว้ที่ “พาสาน เมืองปากน้ำโพ” แห่งนี้ ทั้ง CHIC FOOD รวมอาหารขึ้นชื่อ ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟความอร่อยกันถึงที่, CHIC ART บูธสินค้าอินเทรนด์, งานHand Made และงานDIY ต่างๆมากมาย , CHIC MUSIC Free Space Free You เปิดพื้นที่ให้แก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ ได้มาแสดงความสามารถ ทั้งร้อง เต้น เล่น เพื่อให้พื้นที่นี้เป็นพื้นที่ในการสร้างโอกาสสานฝันให้แก่ทุกคน และที่พลาดไม่ได้พบกับ นนท์ ธนนท์, ตูมตาม เดอะสตาร์ และ วง MEAN ที่จะมามอบความชิคมิวสิคจนทุกคนต้องไม่พลาดมาเช็คอินด้วยกันที่งานนี้

พลาดไม่ได้ “นครสวรรค์ ชิค อิน ปากน้ำโพ” 12-13 กันยายนนี้ พบกับการเล่นเกมส์แจกของรางวัลต่างๆมากมาย 2 วันเต็ม สิบโมงเช้าถึงสามทุ่ม ที่ พาสาน นครสวรรค์ จัดโดย บริษัทมีเดีย อีเอฟเอฟ จำกัด สนับสนุนโดยการ ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

นอกจากนี้ จังหวัดนครสวรรค์ นั้นยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ พาสาน / หอชมเมืองนครสวรรค์ / อุทยานสวรรค์ / อุทยานแห่งชาติป่าแม่วงก์ /ฟาร์มแกะทหารช่าง / วัดเทพนิมิตร / บึงบอระเพ็ด / ศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์-ศาลเจ้าแม่ทับทิม / พิพิธภัณฑ์ปากน้ำโพ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com