“ช้อปปี้” จับมือกับ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้” เอาใจสายช้อปออนไลน์ จัดแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day

Last updated: 2021-07-14  | 

“ช้อปปี้” จับมือกับ “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้” เอาใจสายช้อปออนไลน์  จัดแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภู มิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน จับมือกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์ (Disney Funtastic Bazaar)” ในช่วง Shopee 9.9 Super Shopping Day บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่ นของทั้งสองแบรนด์ในการเข้าถึง เชื่อมต่อ และจับตลาดผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่กำลังเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผู้ใช้แอปพลิเคชันช้อปปี้ทั่ วทั้งภูมิภาคจะได้พบกับสินค้าสิทธิพิเศษ และกิจกรรมมากมายจากแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ซึ่งในประเทศไทยจะจัดขึ้ นในระหว่างวันที่ 7 – 27 กันยายน 2563

เนื่องจากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จำนวนผู้บริโภคที่ใช้สื่อดิจิทั ลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉี ยงใต้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และคาดการณ์ว่าจะมีจำนวนเพิ่มขึ้ นอีกเรื่อยๆ จนถึง 310 ล้านคนในปีพ.ศ. 2568 โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่โลกกำลั งเผชิญกับการระบาดของโรคโควิด- 19 ที่ทำให้พฤติกรรมของผู้บริ โภคได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการจับจ่ ายซื้อสินค้าผ่านช่องทางอี คอมเมิร์ซ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ถือเป็นการเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้แก่แบรนด์และธุรกิจขายปลีกต่างๆ ในการเริ่มขยายธุรกิจไปในช่ องทางออนไลน์เพื่อที่จะจับตลาดผู้บริโภคที่ เน้นการซื้อขายผ่านช่ องทางออนไลน์ที่กำลังขยายตัวขึ้ นเรื่อยๆ อีกทั้งยังถือเป็นบททดสอบในการดำเนิ นงานในอนาคตของธุรกิจได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

มร. เอียน โฮ กรรมการผู้จัดการระดับภูมิภาคช้ อปปี้ กล่าวว่า “ในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา ธุรกิจอีคอมเมิร์ซเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ช้อปปี้รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับดิสนีย์จั ดแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ขึ้นบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ โดยเราได้เตรียมมอบประสบการณ์อั นแสนพิเศษให้แก่แฟนๆ ทุกท่าน ผ่านคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากดิสนีย์ เกมบนแอปพลิเคชันและกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่ง โดยเราเชื่อว่าการผสมผสานตัวละครและเรื่องราวที่เป็นที่ชื่ นชอบของแฟนๆ ทั่วโลกของดิสนีย์ และความเข้าใจพฤติกรรมนักช้อปออนไลน์อย่างลึกซึ้งของช้อปปี้ จะทำให้ทั้งสองพันธมิตรสามารถส่งมอบความสนุกสนาน และประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับทั้งแฟนๆ ของดิสนีย์ และช้อปปี้ได้อย่างจุใจแน่นอน”

มร. แดน ดอซซ่า Vice President & General Manager, Consumer Products เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉี ยงใต้ อินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ ว่า “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ มีความมุ่งมั่นที่จะนำสินค้าจากทั้งดิสนีย์ มาร์เวล พิกซาร์ และสตาร์วอร์ส เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิ ตประจำวันของแฟนๆ ทั่วโลก พวกเรารู้สึกตื่นเต้น และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ เปิดตัวแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ขึ้นพร้อมกันทั้งภูมิภาคเอเชี ยตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรก เพื่อมอบความสะดวกสบาย และความสนุกสนานให้แก่แฟนๆ ผ่านการนำเสนอสินค้าลิขสิทธิ์ จากดิสนีย์ที่มีตัวเลื อกหลากหลายที่สุด พร้อมเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้ งแบบเสมือนจริงที่ทุกท่านจะได้ มีส่วนร่วมสนุกกันบนแฟลตฟอร์ มออนไลน์ครับ”

แคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” นำเสนอกิจกรรมเกี่ยวกับดิสนีย์ ที่สนุก และน่าตื่นเต้นตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ผ่านช่องทางต่างๆ ของช้อปปี้ โดยแฟนๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉี ยงใต้จะได้มีส่วนร่วมสนุกกั บประสบการณ์ แบบเสมือนจริงต่างๆ พร้อมกับตัวละครและเรื่ องราวจากดิสนีย์ มาร์เวล พิกซ่าร์ และสตาร์วอร์ส อีกทั้งยังจะได้เต็มอิ่มไปกั บการเลือกซื้อสินค้าสุดเอ็กซ์ คลูซีฟมากมายผ่านร้านค้ าทางการของดิสนีย์ในแอปพลิเคชั นช้อปปี้ ซึ่งสำหรับในประเทศไทย แฟนๆ จะได้พบกับฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลู ซีฟต่างๆ ที่จะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ ในการช้อปปิ้ง อาทิ การเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ จากดิสนีย์แบบเรียลไทม์ผ่านทาง Shopee Live ในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 21.00 น. การร่วมสนุกกับเกม ‘Disney Flip & Match’ เพื่อลุ้นเป็น 200 คนที่ทำคะแนนได้ดีที่สุด และรับของสมนาคุณจากดิสนีย์ ตั้งแต่วันที่ 7 – 10 กันยายน 2563 การตอบคำถามสนุกๆ ในรูปแบบฟิลเตอร์ AR ในฟีเจอร์สตอรี่ของ อินสตาแกรม และกิจกรรม ‘Double Surprise’ เพื่อชิงของที่ระลึกสุดเอ็กซ์ คลูซีฟ ผ่านทางไลน์ออฟฟิเชียลของช้อปปี้  (@ShopeeTH) ในวันที่ 9 กันยายน 2563 และพบกับโปรโมชัน Beat the Clock ที่แจกโค้ดรับเงินคืนในรู ปแบบของ Shopee Coins เฉพาะวันที่ 10 กันยายน 2563 วันเดียวเท่านั้น

พบกับแคมเปญ “ดิสนีย์ ฟันแทสติก บาซาร์” ในระหว่างวันที่ 7 – 27 กันยายน 2563 ที่พร้อมยกขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ ของดิสนีย์ พิกซาร์ มาร์เวล และสตาร์วอร์สจากไลเซนซีกว่า 80 แบรนด์ดัง มาให้แฟนๆ ทุกท่านได้เลือกช้อปมากกว่า 2,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็นโอเรียนทอล พริ้นเซส มู่หลาน สินค้าแม่และเด็กจากโอเชี่ ยนทอยส์ คอลเลคชั่นสินค้าเครื่องแต่ งกายจากคาแรคเตอร์ สตูดิโอ และคอลเลคชั่นชุดนอนจากโจซิลิน พร้อมมีสิทธิ์รับของรางวัลใหญ่ อย่าง มิคกี้ เมาส์ทองคำจากพรีม่าโกลด์ 9 รางวัล เครื่องฟอกอากาศมาร์เวลจาก  2 รางวัล และหมอนนวดคอจากโอซิมอีก 10 รางวัล และรับสิทธิพิเศษในการแลกรั บของสมนาคุณมากมายจากดิสนีย์ อีกทั้งยังจะได้พบกับกิจกรรมสุ ดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าคนพิ เศษของช้อปปี้ โดยทุกท่านสามารถเข้าชมร้านค้าได้ที่ www.shopee.co.th/disney-bazaar

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com